Sao Matrix từ chối Shang-Chi để hy vọng Marvel hồi sinh series bị ghẻ lạnh

Chia sẻ
 
Chia sẻ của Jessica Henwick còn vô tình hé lộ về kế hoạch mang tên Daredevil của MCU.
Iron Fist của Netflix dù không quá xuất sắc nhưng quyết định cancel series sau mùa thứ 2 vẫn là điều gì đó khiến người hâm mộ buồn bã. Sự tiếc nuối còn được nhân lên khi Daredevil do Charlie Cox thủ vai đã được xác nhận có mặt trong tương lai của MCU.
Sao Matrix từ chối Shang-Chi để hy vọng Marvel hồi sinh series bị ghẻ lạnh ảnh 1
Phần lớn bản sắc Iron Fist đã mang lại cho ngôi sao mới chớm nở Jessica Henwick một bản CV đẹp hơn để có được vị trí như ngày hôm nay. Henwick hiện đang đóng vai chính trong Matrix Resurrections được phát hành gần đây và cô đã bất ngờ tiết lộ rằng, để sở hữu vai diễn, bản thân đã tham gia một vị trí thuộc Shang-Chi và The Legend of the Ten Rings.
Sao Matrix từ chối Shang-Chi để hy vọng Marvel hồi sinh series bị ghẻ lạnh ảnh 2
Người hâm mộ lập tức đồn đoán rằng Henwick cũng sẽ trở lại hóa thân Colleen Wing trong Shang-Chi. Nhưng đáp lại, cô xác nhận đã chuyển giao vai diễn này để nuôi hy vọng rằng bản thân được thể hiện lại Colleen vào một thời điểm nào đó.
/If I did [Shang-Chi], I would effectively be putting Colleen to bed. It wasn’t the main factor, but it definitely came up in conversation. I love Colleen. She changed my life. Of course, if I was given the opportunity to revisit her, I would, but I just don’t know how likely that is. Charlie [Cox] knew about that opportunity years ago. He already knew it was happening. I think I would have heard by now if there were any plans with Colleen./
/Nếu tham gia Shang-Chi, tôi thực sự sẽ đưa Colleen tái xuất. Đó không phải là lý do chính, nhưng nó chắc chắn xuất hiện trong các cuộc trò chuyện. Tôi yêu Colleen. Cô ấy đã thay đổi cuộc đời tôi. Tất nhiên, nếu có cơ hội để thể hiện lại, tôi sẽ làm, nhưng tôi không biết điều đó sẽ như nào. Charlie [Cox] đã biết về cơ hội đó từ nhiều năm trước, anh ấy đã biết nó đang xảy ra. Tôi nghĩ bây giờ tôi sẽ được nghe nếu có bất kỳ kế hoạch nào với Colleen./
Sao Matrix từ chối Shang-Chi để hy vọng Marvel hồi sinh series bị ghẻ lạnh ảnh 3
Như Henwick đã đề cập, kế hoạch để Charlie Cox của Daredevil trở lại đã được thực hiện bí mật một thời gian trước khi Spider-Man: No Way Home cập bến. Nhưng thực tế là việc nữ diễn viên chưa có khái niệm nào về tương lai tiềm năng cho Wing có thể dẫn đến kết luận rằng, bạn gái của Iron Fist thực sự đã bị khai tử hoàn toàn, ít nhất là cho đến khi Phase 4 khép lại.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục