SanDisk tung ra thẻ SD 512GB giá 18 triệu đồng

Chia sẻ
SanDisk vừa giới thiệu tại thị trường Việt Nam mẫu thẻ nhớ Extreme PRO SDXC UHS-I dung lượng đến 512GB, với mức giá 18 triệu đồng. 

SanDisk tung ra thẻ SD 512GB giá 18 triệu đồng ảnh 1

Chiều ngày 20/1 tại TP.HCM, SanDisk đã giới thiệu 2 chiếc thẻ nhớ có dung lượng lớn nhất và tốc độ truyền nhanh nhất của mình. Đầu tiên là chiếc thẻ dung lượng 512GB có tên SanDisk Extreme PRO SDXC UHS-I. Đối với dòng thẻ MicroSD, SanDisk giới thiệu sản phẩm Extreme PRO microSDXC UHS-I 64GB.

Thẻ nhớ dung lượng cao SanDisk Extreme PRO SDXC UHS-I 512GB được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của những chuyên gia đòi hỏi những thiết bị tiên tiến phù hợp quay những thước phim 4K Ultra HD (3.840x2.160p), Full HD (1.920x1.080) và chụp ảnh với tốc độ cao. Đây là loại thẻ nhớ SD UHS-I mạnh mẽ và có dung lượng lớn, với tốc độ ghi lên đến 90MB/s và quay video 4K Ultra HD UHS Speed Class 3 (U3), cho phép quay video 4K liên tục 14 giờ. Tốc độ đọc của thẻ này cũng lên đến 95MB/s giúp di chuyển dữ liệu nhanh chóng cho phần hậu kỳ hiệu quả hơn. 
Trong khi đó, với dòng thẻ microSD, SanDisk đã có phiên bản microSDXC UHS-I Extreme PRO dung lượng lên đến 64GB đáp ứng nhu cầu lưu trữ nội dung chất lượng 4K Ultra HD. Với tốc độ lên đến 95MB/s, người sử dụng có thể chụp ảnh hay quay phim chất lượng cao một cách chuyên nghiệp từ điện thoại, máy tính bảng hoặc máy quay hành trình.
Về giá cả và dịch vụ bảo hành, SanDisk cho biết thẻ Extreme PRO SDXC UHS-I 512GB sẽ được bán với giá 18 triệu đồng, trong khi thẻ Extreme PRO microSDXC UHS-I 64GB sẽ có giá 2,5 triệu đồng, cả 2 sản phẩm đều được bảo hành trọn đời, và hãng cũng sẽ thực hiện bảo hành sản phẩm dù được mua tại nước ngoài.
Phát biểu tại sự kiện này, đại diện đến từ SanDisk cho biết việc cho ra mắt các dòng thẻ dung lượng cao là nhằm đáp ứng sự phát triển mạnh mẽ của việc tăng trưởng dữ liệu theo cấp số nhân như hiện nay, theo số liệu đến từ các công ty nghiên cứu, đến năm 2020 sẽ có 75 tỉ thiết bị kết nối trên toàn cầu, 1,4 tỉ tấm ảnh được đăng tải lên mạng xã hội mỗi ngày, trong khi đó 30% số notebook đời mới sẽ được trang bị ổ SSD trước năm 2017. Đối với thiết bị di động, chỉ tính riêng trong năm 2014 đã có hơn 1.115 tỷ bức ảnh được chụp bằng các loại điện thoại. 
Tại buổi giới thiệu, SanDisk cũng trưng bày một số dòng sản phẩm thẻ nhớ dành cho nhiếp ảnh giá, USB Flash Drive và ổ SSD mang thương hiệu SanDisk 
Video giới thiệu thẻ SanDisk Extreme PRO SDXC UHS-I 512GB 
Video giới thiệu thẻ SanDisk Extreme PRO microSDXC UHS-I 64GB

Xuân Thành

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục