Sản xuất Apple Watch Series 7 chậm trễ do vấn đề chất lượng

Chia sẻ
 

Apple dự kiến sẽ ra mắt Apple Watch Series 7 cùng iPhone 13 vào tháng 9 này tuy nhiên tin xấu mới đây cho biết sản xuất Apple Watch Series 7 bị trì hoãn do “thiết kế phức tạp”.

Báo cáo cho biết Apple đã bắt đầu sản xuất quy mô nhỏ những chiếc Apple Watch Series 7 cách đây hai tuần. Nhưng trong quá trình sản xuất, nhân viên “gặp phải những thách thức để đạt được hiệu suất sản xuất đạt yêu cầu.” Do Apple Watch series 7 có thiết kế phức tạp, được đồn đại là có viền phẳng và màn hình lớn hơn, , các nhà sản xuất đang gặp khó khăn trong việc lắp các thành phần lại với nhau nên họ đã "tạm dừng" sản xuất đồng hồ mới. Hiện tại, công ty này đang ngừng việc sản xuất và cùng các nhà cung cấp tìm cách giải quyết những vấn đề nói trên trước khi đi vào quá trình sản xuất hàng loạt.

Sản xuất Apple Watch Series 7 chậm trễ do vấn đề chất lượng ảnh 1

Theo Nikkei Asia, Apple Watch series 7 sẽ đi kèm với khả năng đo huyết áp, một tính năng dường như khiến việc sản xuất bị tạm dừng. Cụ thể, phần cứng để cho phép đo huyết áp phải "đáp ứng các yêu cầu về khả năng chống nước, làm tăng thêm thách thức về kỹ thuật và sản xuất."

Nếu thông tin này là thật sẽ rất buồn vì thông thường, việc sản xuất hàng loạt phải bắt đầu từ tháng 5 sau đó sẽ đẩy mạnh vào những tháng sau đó để kịp ra mắt vào tháng 9 này. Năm ngoái, một báo cáo tương tự cho biết iPhone 12 có thể phải đối mặt với sự chậm trễ lên đến hai tháng. Không rõ liệu Apple có kịp đáp ứng ngày mở bán của Apple Watch Series 7 hay không.

Theo iphonehacks

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục