Sản lượng sản xuất màn hình QD-OLED của Samsung tăng lên 85%

Chia sẻ
Samsung đang đẩy nhanh việc sản xuất màn hình QD-OLED. 
 
Theo thông tin mới nhất của BusinessKorea, Samsung Display giờ đây đã có thể cải thiện năng suất sản xuất màn hình QD-OLED của mình lên 85% sau rất nhiều nỗ lực mở rộng quy trình. Choi Joo-sun, Phó Chủ tịch của Samsung Display, đã công bố kết quả hoạt động của công ty trong nửa đầu năm 2022 và tiết lộ thông tin về đáng khích lệ kể trên cho những người tham dự.

Samsung QD-OLED Display CES 2022

Samsung trên thực tế cũng đã từng chăm chỉ làm việc để tăng sản lượng sản xuất màn hình vừa và nhỏ lên 10% so với năm ngoái và đây cũng chính là mức cao nhất mọi thời đại. Sau tháng 11 năm 2021, hệ thống ổn định và phát triển lượng sản phẩm đầu ra nhanh hơn dự kiến, tạo điều kiện để Samsung Electronics (bộ phận sản xuất TV) cùng với Sony và Dell tung ra TV cũng như màn hình chơi game sử dụng tấm nền QD-OLED.

Samsung S95B QD-OLED TV

Bổ sung một chút thông tin, QD-OLED là màn hình tự phát sáng, giống như OLED, nhưng mang đến những lợi thế của QLED bao gồm gam màu rộng và độ sáng cao ấn tượng hơn. Mặc dù thị trường điện thoại thông minh chứng kiến sự sụt giảm trong nửa đầu năm nay, dẫu vậy Samsung vẫn kinh doanh khá là hiệu quả ở mảng miếng màn hình OLED cỡ vừa và nhỏ, nhờ vào sự bùng nổ của của smartphone có thể gập lại.

Dell Alienware AW3423DW QD-OLED Gaming Monitor

Samsung Display giờ đây đã hoàn toàn rời xa LCD khi lên sẵn bản kế hoạch độc quyền sản xuất QD-OLED cho TV và tương tự là OLED trên điện thoại, đồng hồ thông minh, máy tính bảng hay máy tính xách tay.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục