Sân bay Changi làm hẳn ống trượt cho hành khách ra thẳng cửa bay

Chia sẻ
Sân bay Changi của Singapore đang có đường ống trượt cho hành khách ra thẳng cửa tàu bay
Sân bay Changi làm hẳn ống trượt cho hành khách ra thẳng cửa bay ảnh 1
Sân bay Changi của Singapore luôn được công nhận là một trong những sân bay tốt nhất thế giới. Không chỉ là trạm dừng cho hành khách mà Changi còn được xem như một địa điểm du lịch với thác nước khổng lồ, khu vườn hoành tráng, cơ sở vật chất hiện đại, một loạt các món ăn, từ bể bơi đến rạp chiếu phim miễn phí 24 giờ, Sân bay Changi có rất nhiều thứ để cung cấp mà các sân bay khác trên thế giới không thể theo kịp. Mới đây, sân bay này tiếp tục bổ sung thêm một thứ thú vị không kém đó là ống trượt.
Sân bay Changi làm hẳn ống trượt cho hành khách ra thẳng cửa bay ảnh 2
 
Sân bay Changi làm hẳn ống trượt cho hành khách ra thẳng cửa bay ảnh 3
Một hành khách có tên Yusuf El Askary vừa đăng tải đoạn video ghi lại quá trình trải nghiệm hệ thống ống trượt đến cửa máy bay tại ga số 4 của sân bay Changi. Clip này đã nhanh chóng nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng chỉ sau vài giờ đăng tải. Chia sẻ với hãng tin Caters, vị khách này nói: "Tôi chưa từng tin rằng tại sân bay lại có hệ thống ống trượt này cho đến khi tự mình trải nghiệm thì tôi mới tin đây là sự thật".

Được biết, đường trượt lớn nhất tại sân bay này cao tới 11 mét, kèo dài 4 tầng từ tấng 1 đến tầng hầm số 3, đảm bảo cho khách hàng ra cửa sân bay nhanh nhất có thể. Như bạn thấy, để dùng được đường ống này, chỉ cần sử dụng vé máy bay và tiêu 10 USD ở bất kỳ nhà hàng hay cửa hàng bán lẻ nào trong sân bay Changi, tức chỉ cần mua một túi hạt gì đó nhỏ nhỏ là đủ điều kiện. Nếu có điều kiện hạ cánh tại Changi bạn nên sử dụng ống trượt thú vị này.

Theo Nextshark

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục