Samsung xác nhận sự kiện Unpacked tháng 2 cho Galaxy S22

Chia sẻ
Samsung cuối cùng đã xác nhận sự kiện Galaxy Unpacked tháng 2 được đồn đoán từ lâu, sự kiện ra mắt phần cứng lớn đầu tiên của họ trong năm 2022.
Samsung xác nhận sự kiện Unpacked tháng 2 cho Galaxy S22 ảnh 1

Sự kiện này sẽ là nơi Samsung ra mắt chiếc flagship dòng Galaxy tiếp theo khả năng cao đó là Galaxy S22 đồng thời có cả Galaxy Tab S8 series cũng xuất hiện. Samsung chưa cho biết chính xác sự kiện Unpacked tháng 2 được tổ chức vào khoảng thời gian nào, tin đồn cho biết sẽ diễn ra ừ ngày 8 tháng 2 đến ngày 11 tháng 2.

Đích thân chủ tịch mảng di động Samsung TM Roh đặt ra tiêu chuẩn cao cho chiếc Galaxy S22 này “Với chiếc máy này, bạn có thể làm chủ hoàn toàn bóng đêm, chụp những bức ảnh và video đẹp nhất và sáng nhất mà bạn từng chụp bằng điện thoại. Ở điều kiện ban ngày cũng sẽ thống trị với sức mạnh, tốc độ và những công cụ không thể tìm thấy ở những chiếc máy khác. Bạn sẽ tận hưởng những cải tiến vượt bậc có thể thực hiện được nhờ trải nghiệm Galaxy thông minh nhất. Tất cả đều cảm thấy hài lòng khi trở thành một phần của hệ sinh thái Galaxy. Vâng, bạn sẽ giúp Samsung viết lại tương lai của smartphone một lần nữa”. Một lời hứa hẹn rất đáng chờ đợi.

Rò rỉ trước đó cho biết Samsung sẽ trang bị bút cảm ứng S-Pen trên S22 Ultra, chip Snapdragon 8 Gen 1, camera 108MP dành cho mẫu Ultra còn 2 chiếc còn lại dùng camera 50MP. Đoạn teaser mặc dù được làm tối nhưng có thể tưởng tượng ra Galaxy S22 sẽ là dòng máy kết hợp của Galaxy S và Galaxy Note, trước đó, Samsung gần như chưa bao giờ nói ra điều này nhưng có vẻ trên thế hệ mới, hãng sẽ chính thức xác nhận thông tin này.

Samsung cũng dự kiến sẽ công bố dòng máy tính bảng mới gồm Galaxy Tab S8, S8 Plus và S8 Ultra tại sự kiện này.

Theo Androidpolice

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục