Samsung xác nhận cấu hình Galaxy S6 Active

Chia sẻ
Samsung vừa xác nhận thông tin về phiên bản Active của Galaxy S6. Với cấu hình tương tự như Galaxy S6, smartphone này có thể chịu được ngâm nước sâu 1,5m trong 30 phút.
Samsung xác nhận cấu hình Galaxy S6 Active ảnh 1
Về thiết kế, Galaxy S6 Active trông "hầm hố", góc cạnh máy được ốp tấm bảo vệ như dòng máy "quân đội", 3 phím điều hướng cảm ứng được thay bằng nút bấm vật lý, rất khác so với Galaxy S6 thường.
Về cấu hình, Galaxy S6 Active không có gì thay đổi. Máy vẫn sử dụng màn hình Super AMOLED 5,1 inch với độ phân giải Quad HD (2.560 x 1.440 pixel). Bộ vi xử lý của phiên bản Active là loại Exynos 7420 tám lõi, RAM 3GB, bộ nhớ trong 32GB, không hỗ trợ thẻ nhớ microSD. Camera chính của máy có độ phân giải 16MP, camera phụ 5MP, pin dung lượng 2.550mAh. Hệ điều hành cài đặt sẵn là Android Lollipop.
Về cấu trúc vật lý, Galaxy S6 Active được nhận chứng chỉ IP68, tức là máy chống bụi hoàn toàn và chịu được ngâm nước 30 phút ở độ sâu 1,5 mét. Ngoài ra, phiên bản này đi kèm với một ứng dụng có tên gọi là Activity Zone. Người dùng có thể truy cập nhanh ứng dụng này thông qua một phím chuyên dụng bố trí ở cạnh trái của máy. Activity Zone bao gồm các công cụ như thước đo, đồng hồ bấm giờ, la bàn, thông tin thời tiết và nó cũng tích hợp nhiều ứng dụng sức khỏe khác chẳng hạn như S Health.
Hiện tại, trên website của nhà mạng AT&T đang đăng tải thông tin về chiếc điện thoại này, tuy nhiên thông tin về giá bán và thời gian ra mắt vẫn chưa có.

Việt Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục