Samsung vô tình xác nhận Galaxy X màn hình gập đang được sản xuất

Chia sẻ
Samsung vô tình xác nhận Galaxy X - chiếc smartphone với màn hình có thể gập lại đang được sản xuất thông qua việc xuất hiện sản phẩm trên trang hỗ trợ kỹ thuật.

Samsung vô tình xác nhận Galaxy X màn hình gập đang được sản xuất ảnh 1
Galaxy X là mẫu smartphone được rò rỉ từ lâu của Samsung với màn hình có thể gập được. Tuy nhiên, đến điểm hiện tại, người khổng lồ xứ Hàn vẫn chưa chính thức xác nhận bất kỳ thông tin nào về cấu hình cũng như thời gian ra mắt sản phẩm. Hôm nay, trên trang web hỗ trợ kỹ thuật của Samsung bất ngờ xuất hiện sản phẩm có tên mã SM-G888N0 trùng hợp với thông tin về Galaxy X từng rò rỉ.

Điều này càng khiến giới phân tích tin rằng Galaxy X sẽ là mẫu smartphone có màn hình gập được đầu tiên mà Samsung giới thiệu ra thị trường. Samsung từng thử nghiệm các mẫu thiết bị di động có thể gập lại được và giới thiệu tại nhiều triển lãm công nghệ toàn cầu nhưng vẫn chưa có mẫu smartphone nào chính thức được thương mại hoá.

Samsung vô tình xác nhận Galaxy X màn hình gập đang được sản xuất ảnh 2
Galaxy X xuất hiện trên website hỗ trợ của Samsung với tên mã SM-G888N0.
Trang web hỗ trợ của Samsung không cung cấp thêm bất kỳ thông tin nào về cấu hình lẫn thiết kế, hình ảnh của Galaxy X. Tuy nhiên tên mã SM-G888 đã từng xuất hiện trong nhiều chứng nhận khác nhau bao gồm Bluetooth SIG, Wi-Fi Alliance, và Cơ quan Nghiên cứu Vô tuyến Quốc gia của Hàn Quốc. Có thể nói Galaxy X là smartphone bí ẩn nhất từ trước đến nay của Samsung khi các thông tin rò rỉ đều không thể hiện được hình ảnh cũng như tiết lộ về cấu hình của nó.

Bảo Phương

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục