Samsung Vina ra mắt tablet Galaxy Tab3 V dành cho học sinh

Chia sẻ
Galaxy Tab3 V là tablet phổ thông rất cạnh tranh vì sở hữu 2 ứng dụng độc quyền là Samsung Kidstime và Classbook dành cho việc học và chơi của trẻ nhỏ.
Samsung Vina ra mắt tablet Galaxy Tab3 V dành cho học sinh ảnh 1

Ông Nguyễn Văn Đạo - Phó tổng giám đốc công ty điện tử Samsung Vina.

Chiều ngày 6/3 tại TP.HCM, Samsung Vina đã công bố mẫu máy tính bảng Samsung Galaxy Tab3 V, đây là dòng tablet phổ thông có thể đáp ứng nhiều nhu cầu giải trí, học tập khác nhau. Sản phẩm sở hữu màn hình 7 inch WSVGA, bộ vi xử lý 4 nhân 1,3GHz, camera trước và sau 2MP cùng hệ điều hành Android KitKat 4.4. 
Hướng đến việc hỗ trợ trẻ em trong việc giải trí và học tập một cách bổ ích, Samsung Galaxy Tab3 V được tích hợp hai ứng dụng độc quyền là Samsung Kidstime - ứng dụng tích hợp hơn 80 trò chơi và nhiều đầu sách, truyện phù hợp cho trẻ nhỏ. Giúp phụ huynh quản lý và theo dõi việc sử dụng của trẻ dễ dàng, và ứng dụng không quá xa lạ gì với trẻ em tiểu học là Classbook – kho sách giáo khoa điện tử có khả năng tương tác sống động, giúp việc học tập trở nên thú vị và dễ dàng hơn.
Đối với trẻ từ 3 đến 7 tuổi, khám phá và trải nghiệm là nhu cầu lớn nhất. Có hàng ngàn ứng dụng trên các kho phầm mềm hiện nay trên thị trường, không đơn giản để lựa chọn một sản phẩm vừa phù hợp vừa bổ ích dành cho trẻ. Việc kiểm soát thời lượng trẻ sử dụng máy cũng là mối quan tâm lớn của các bậc phụ huynh. Samsung Kidstime được tạo ra để đáp ứng cũng như giải quyết những nhu cầu mà cả trẻ nhỏ lẫn bố mẹ đang tìm kiếm.
Hình ảnh Galaxy Tab3 V và giao diện ứng dụng Samsung Kidstime 
Samsung Kidstime trên Samsung Galaxy Tab3 V là một sân chơi dành cho trẻ em, khi truy cập vào ứng dụng này, các bé hoàn toàn có thể tự khám phá và trải nghiệm hơn 80 trò chơi và sách, truyện có sẵn được thiết kế có tính tương tác và giá trị giáo dục cao. Tất cả đều có giao diện bắt mắt, màu sắc, nhân vật sinh động cùng cách chơi, thử thách tương tác với các bé một cách thú vị, mang đến niềm vui và hứng thú khám phá cho trẻ. Với ứng dụng này, Samsung nhấn mạnh vào 2 đặc tính mà các bậc phụ huynh đều mong muốn, đó là an toàn và dễ kiểm soát. Samsung Kidstime tạo ra một môi trường giúp bé chỉ có thể khám phá các nội dung thân thiện với một khoảng thời gian phù hợp trên Samsung Kidstime nhờ cơ chế cài mật khẩu và thời gian chơi do ba mẹ ấn định trước. Ứng dụng còn chặn quảng cáo nhằm tránh việc các bé nhấn vào và chuyển sang các đường dẫn không mong muốn. Song song đó, ba mẹ sẽ có thể theo dõi quá trình khám phá của trẻ, với báo cáo này ba mẹ sẽ biết được trẻ đã chơi những trò chơi nào, đọc những cuốn sách hay truyện thể loại gì với thời lượng bao lâu, từ đó có thể nắm được sở thích, thiên hướng của trẻ và định hướng kỹ năng, phát triển trí tuệ cho bé với hiệu quả tối ưu.
Bên cạnh Samsung Kidstime, Samsung đã kết hợp với Nhà Xuất Bản Giáo Dục để mang đến một phiên bản Sách giáo khoa điện tử ở 12 cấp lớp phổ thông dành cho các em học sinh trên chiếc máy tính bảng Samsung Galaxy Tab3 V với ứng dụng độc quyền Classbook. Ứng dụng sẽ mang đến cách thức học tập hoàn toàn mới khi các em học sinh có thể tương tác trực tiếp các nội dung trên sách hoặc tập đánh vần qua hướng dẫn phát âm chuẩn, nội dung trong Sách giáo khoa còn được tích hợp thêm hình ảnh chụp thực tế hoặc video sinh động. 
Về giá cả, Samsung Galaxy Tab3 V có giá bản lẻ 3.490.000 VNĐ, người dùng sở hữu Tab3 V sẽ được tặng 2 bộ sách giáo khoa từ lớp 1 đến lớp 12 và giảm 70% khi mua các bộ sách khác. 
Dịp này Samsung cũng mang đến một sân chơi thú vị cho học sinh mang tên “Cùng Samsung Galaxy Tab3 V đi tìm nhà thông thái”. Chương trình này được triển khai trên 36 trường học tại các thành phố là Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Tp. Hồ Chí Minh và Cần Thơ. Các nội dung tranh tài thú vị sẽ được thực hiện trên mẫu máy tính bảng Samsung Galaxy Tab3 V nhằm thử thách kiến thức, kỹ năng của các em và đồng thời cũng giúp cho phụ huynh và các em làm quen cũng như tương tác với cách thức học tập và sử dụng trên máy tính bảng một cách hiệu quả và hữu ích. Chương trình sẽ diễn ra từ 30/03 đến 03/05/2015.
Hình ảnh tại buổi ra mắt Galaxy Tab3 V
Video phát biểu của ông Nguyễn Văn Đạo và trải nghiệm ứng dụng Samsung Kidstime + Classbook

Xuân Thành

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục