Samsung và Tập đoàn FLC chính thức ký kết hợp tác chiến lược

Chia sẻ
Tập đoàn FLC và Công ty Điện tử Samsung Vina vừa chính thức ký kết hợp tác chiến lược toàn diện với nhiều nội dung quan trọng trong việc khai thác, tối ưu hệ sinh thái sản phẩm, dịch vụ của cả hai bên.

Samsung và Tập đoàn FLC chính thức ký kết hợp tác chiến lược ảnh 1
Theo thỏa thuận hợp tác, các sản phẩm thuộc hệ sinh thái công nghệ của Samsung như máy điều hòa không khí, các sản phẩm điện tử, điện gia dụng, khóa cửa kỹ thuật số và các giải pháp Smart Home sẽ được cung cấp trong các dự án bất động sản do Tập đoàn FLC làm chủ đầu tư hoặc hợp tác đầu tư.

Ngược lại, phía Samsung sẽ ưu tiên sử dụng các dịch vụ của FLC như dịch vụ khách sạn, nghỉ dưỡng, giải trí – golf, dịch vụ vận tải hàng không… để nâng cao trải nghiệm và tiện nghi cho nhân viên cũng như đối tác.

Samsung và Tập đoàn FLC chính thức ký kết hợp tác chiến lược ảnh 2
Bên cạnh đó, hai bên sẽ phối hợp xây dựng các chính sách bán hàng và hậu mãi ưu đãi dành cho nhau, đồng thời hợp tác thúc đẩy công tác tuyên truyền, quảng bá hình ảnh thương hiệu của Samsung cũng như FLC thông qua các phương tiện truyền thông của mỗi bên.

Sau Lễ ký hợp tác, chia sẻ trên facebook trang cá nhân của mình, ông Trịnh Văn Quyết cho biết, hiện tại, Tập đoàn FLC đã là một đối tác mua hàng khá lớn của Samsung, trong khi công ty cũng có nhiều sản phẩm, dịch vụ mà Samsung đang rất quan tâm như hàng không, nghỉ dưỡng, bất động sản...

"Sau cái bắt tay hợp tác chiến lược toàn diện giữa FLC và Samsung, tôi tin mối hợp tác giữa hai bên sẽ bước vào một thời kỳ thực chất hơn, hiệu quả hơn, mang lại nhiều lợi ích hơn không chỉ cho hệ sinh thái sản phẩm - dịch vụ của cả hai tập đoàn nói riêng mà còn cho thương mại Việt - Hàn nói chung", ông Quyết chia sẻ.

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục