Samsung và LG giành nhiều giải thưởng tại iF Design Award, Red Dot Design Award

Chia sẻ
 

 Samsung và LG vừa tự hào tuyên bố nhận được nhiều giải thưởng tại iF Design Award, Red Dot Design Award.

Samsung và LG giành nhiều giải thưởng tại iF Design Award, Red Dot Design Award ảnh 1
Samsung Electronics một lần nữa khẳng định vị trí dẫn đầu của mình về sự đổi mới trong ngành công nghệ với Giải thưởng iF Design Award, Red Dot Design Award 2021. Công ty cho biết nhận được 71 giải tại giải thưởng nổi tiếng này. Có 2 Giải Vàng trong tổng số 36 giải thưởng mà Samsung giành được cho Thiết kế Sản phẩm, 10 giải thưởng cho Ý tưởng chuyên nghiệp, 11 giải cho Thiết kế Truyền thông, 5 cho Thiết kế Bao bì và 9 cho Trải nghiệm Người dùng (UX), Giao diện Người dùng (UI) và Thiết kế Dịch vụ.
Samsung và LG giành nhiều giải thưởng tại iF Design Award, Red Dot Design Award ảnh 2
Samsung và LG giành nhiều giải thưởng tại iF Design Award, Red Dot Design Award ảnh 3
Điểm nổi bật chính là máy lọc không khí Samsung BESPOKE AX90000N đã nhận được giải Vàng danh dự. Sản phẩm này như một món đồ trang trí đúng nghĩa. Ngoài ra, bộ sưu tập BESPOKE City Color Edition của hãng còn gây được chú ý bởi nhiều màu sắc và chất liệu cho các thiết bị nhà bếp như tủ lạnh, lò nướng, bếp từ, … Màu sắc được lấy cảm hứng từ nhiều thành phố khác nhau như Stockholm, Berlin và Seoul.
TV QLED 8K mới nhất của Samsung đã dẫn đầu các giải thưởng trong hạng mục Sản phẩm. Ngoài QLED TV, một số thiết kế khác của Samsung đã giành được các giải thưởng khác nhau như máy chiếu gia đình cao cấp The Premiere được trang bị công nghệ Triple Laser và Ultra Short Throw. Tiếp đó là những sản phẩm như Máy giặt WW8000T & Máy sấy DV8000T có thể xếp chồng lên nhau, đặt ngang hay để độc lập. Galaxy Z Fold2 và Galaxy Z Flip cũng đã giành được giải thưởng trong hạng mục sản phẩm.
Samsung và LG giành nhiều giải thưởng tại iF Design Award, Red Dot Design Award ảnh 4
Không chỉ Samsung, LG cũng thông báo rằng hãng đã nhận được tổng cộng 31 giải thưởng khác nhau trong Red Dot Award năm nay. Giải thưởng của LG dành cho các thiết bị gia dụng sáng tạo bao gồm máy lọc không khí và tủ lạnh.
LG tiết lộ dòng thiết bị gia dụng mới của LG là LG Objet Collection đã giành được sáu giải thưởng tại cuộc thi, với sự công nhận trong hạng mục vật liệu và bề mặt cho việc thực hiện màu sắc, chất liệu và hoàn thiện sản phẩm. Ngoài giải thưởng Red Dot, LG cũng đã giành được 28 giải thưởng khác nhau tại Giải thưởng thiết kế iF của Đức. Các sản phẩm giành được giải thưởng bao gồm máy pha bia gia đình, máy lọc không khí có thể đeo được của LG và bảng hiệu Micro LED.
Theo Gizmochina

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục