Samsung tung video quảng cáo Galaxy Z Flip trước thềm sự kiện ra mắt

Chia sẻ
Dự kiến, Samsung sẽ chính thức công bố mẫu điện thoại màn hình gập thế hệ thứ hai của mình mang tên Galaxy Z Flip tại sự kiện Unpacked 2020 vào ngày 11/2 sắp tới.

 

Trước thềm sự kiện Unpacked 2020, Samsung đã tung ra đoạn video quảng cáo chính thức của Galaxy Z Flip ngay tại sự kiện trao giải Oscar 2020. Đoạn video dài gần 30 giây đã xác nhận toàn bộ thông tin về thiết kế của Galaxy Z Flip cũng như những thông tin rò rỉ gần đây.

 

Trong video, Galaxy Z Flip được đặt trên mặt bàn và màn hình mở ở góc 90 độ, rất thuận tiện khi gọi video call. Phần bản lề của mẫu máy này không hoàn toàn phẳng khi gập mà có một khoảng trống nhằm tránh sự cố cho màn hình. Một mẫu smartphone màn hình gập tương tự khác là Motorola Razr đã nhận rất nhiều sự cố xoay quanh màn hình khi sử dụng cơ chế bản lề gập phẳng hoàn toàn.

 

Cũng giống như Galaxy Fold, Galaxy Z Flip cũng sẽ có một nếp gấp mờ ở giữa màn hình. Đây là đặc điểm của những chiếc máy màn hình gập. Tuy nhiên, Samsung đã trang bị cho Galaxy Z Flip một lớp kính siêu mỏng để bảo vệ màn hình.

 

Bên cạnh đó, Galaxy Z Flip còn có một màn hình phụ rất nhỏ ở bên ngoài nhưng vẫn là màn hình màu để hiển thị thông tin và thanh trượt để trả lời cuộc gọi. Máy có 2 tùy chọn màu sắc gồm tím và đen.

Và thông tin cuối cùng được xác nhận chính là việc Galaxy Z Flip sẽ chính thức ra mắt tại sự kiện Unpacked 2020 sẽ diễn ra vào ngày 11/2 tới.

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục