Samsung tung quảng cáo về chất lượng pin của Note 9

Chia sẻ
Trước ngày ra mắt của chiếc Note 9, Samsung liên tục tung những video để quảng cáo cho sản phẩm này, lần này là về thời lượng pin.
Samsung tung quảng cáo về chất lượng pin của Note 9 ảnh 1
Theo như những thông tin được lộ trong thời gian gần đây, Galaxy Note 9 sẽ được trang bị viên pin dung lượng lên tới 4.000mAh, tức cao hơn 20% so với phiên bản Note 8 hiện nay. Nếu đây là sự thật, chiếc smartphone này có thể giúp người dùng xem video ở độ sáng màn hình cao nhất trong một ngày.

Lần gần nhất Samsung nâng cấp dung lượng pin là với chiếc Note 7. Nhưng do công nghệ không cho phép, nên viên pin của sản phẩm này gặp lỗi và liên tục phát nổ. Mong rằng với Note 9, hãng sẽ hoàn thiện được thiết kế để tăng tính an toàn của pin.

Trong video quảng cáo mới nhất, hãng bắt đầu bằng màn hình sắp hết pin của một chiếc iPhone. Người dùng làm mọi cách để tiết kiệm những phần trăm pin cuối cùng, nhưng cuối cùng vẫn thất bại và lỡ hẹn với bạn bè.
Hãng cho rằng, Note 9 chính là thiết bị dành cho những ai cần thời lượng pin cực tốt, và người dùng nên nâng cấp lên chiếc smartphone này sau khi nó được giới thiệu vào ngày 9 tháng 8 sắp tới.

Theo Engadget

Minh Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục