Samsung tung quảng cáo khẳng định chất lượng màn hình Super AMOLED

Chia sẻ
Samsung vừa bất ngờ có động thái tung quảng cáo khẳng định chất lượng của màn hình Super AMOLED trên những thiết bị đầu bảng như Galaxy S8/ S8+ hay Note 8.
Samsung tung quảng cáo khẳng định chất lượng màn hình Super AMOLED ảnh 1
Kênh Youtube của Samsung Mỹ vừa đăng tải video khẳng định chất lượng tuyệt vời của màn hình Super AMOLED trên các thiết bị như Galaxy S8/ S8+ hay Note 8. Trong video là tổng hợp các đánh giá của nhiều reviewer khác nhau về màn hình trên các thiết bị và đều là những đánh giá vô cùng tích cực. Đây đều là chủ nhân của những kênh Youtube có hàng trăm nghìn thậm chí hàng triệu người đăng ký theo dõi.

Thực tế cũng chứng minh màn hình Super AMOLED của Samsung trên những thiết bị gần đây đã đạt đến độ gần như hoàn hảo, độ sáng cao, góc nhìn gần như tuyệt đối, độ tương phản cao, có thể tuỳ chỉnh nhiều chế độ hiển thị. DisplayMate Technologies - tổ chức uy tín thế giới về đánh giá chất lượng màn hình đã tặng cho Galaxy Note 8 điểm A+ và thừa nhận đây là smartphone có màn hình đẹp nhất thế giới. Trước đó, Galaxy S8 cũng đạt được đánh giá tương tự.

Tuy nhiên, theo Phonearena, Samsung tung quảng cáo ở thời điểm này chắc chắn không phải ngẫu nhiên, nó có thể nhắm tới sự cố hàng loạt người dùng phản ánh những chiếc Google Pixel 2 XL có màn hình gặp lỗi burn-in và đều sử dụng tấm nền OLED do LG cung cấp, trong khi Pixel 2 sử dụng tầm nền của Samsung lại không gặp phải hiện tượng này. Thậm chí, một ông lớn khác là Apple, rất nổi tiếng với những thiết bị có màn hình tốt cũng chọn Samsung làm nhà cung ứng các tấm nền OLED cho chiếc flagship iPhone X mới nhất. Vì vậy quảng cáo này có thể là động thái để Samsung kéo các hãng sản xuất cần mua tấm nền OLED về phía họ.

Theo Phonearena

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục