Samsung tung clip teaser Galaxy Note 8: camera xoá phông, bút S Pen cải tiến

Chia sẻ
Samsung vừa phát hành 2 clip teaser Galaxy Note 8, cho thấy máy sẽ có camera chụp xoá phông và bút S Pen được cải tiến.

Chỉ trước 2 ngày chính thức phát hành Galaxy Note 8, Samsung đã ẩn ý tiết lộ một số tính năng mới sẽ có mặt trên Note 8 thông qua 2 clip teaser của mình. Clip đầu tiên xuất hiện 2 chi tiết đáng chú ý: động tác cô gái như đang sử dụng ống nhòm ở đầu clip và hình ảnh chú bé tập trung nhìn vào con rô-bốt đồ chơi. Đây là minh hoạ không thể rõ ràng hơn cho việc Note 8 sẽ có 2 tính năng tương ứng là Zoom (thu phóng) quang học và chụp xoá phông, đồng nghĩa với việc thiết bị chắc chắn có camera kép ở mặt sau.

Clip thứ 2 mô tả về một chàng trai đang sử dụng rất nhiều loại bút để vẽ trên một bức tường lớn. Điểm đặc biệt của video này, đó là những nét bút mảnh/dày khác nhau nhưng rất chính xác, như muốn nói đến khả năng nhận diện lực nhấn ấn tượng hơn trên bút S Pen của Galaxy Note 8, một trong những điểm nhấn làm nên danh tiếng của dòng Note. Sau sự cố Note 7, người dùng chỉ có thể dùng S Pen trên Galaxy Note 5 trong suốt một thời gian dài. Và sự trở lại lần này của S Pen trên Galaxy Note 8 được kỳ vọng sẽ mang đến nhiều thay đổi ấn tượng, tiện lợi hơn cho người dùng.

Galaxy Note 8 sẽ được giới thiệu chính thức vào ngày 23/8 và lên kệ chính thức tại Mỹ và Hàn Quốc vào ngày 15/9 sắp tới. Nghe Nhìn Việt Nam sẽ tiếp tục cập nhật các thông tin mới nhất về sản phẩm trong thời gian tới.

Bảo Phương

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục