Samsung tung 3 clip review cặp Galaxy S6 và S6 edge

Chia sẻ
Không cần chờ đến các trang tin công nghệ nổi tiếng đánh giá, Samsung đã tự thực hiện 3 video clip nhằm đưa ra những cái nhìn rõ ràng hơn về 2 smartphone đang được chú ý nhất hiện nay. 
Samsung tung 3 clip review cặp Galaxy S6 và S6 edge ảnh 1

Samsung Galaxy S6 và Galaxy S6 edge.

Những video clip của Samsung dù rằng mang nặng phong cách tự PR sản phẩm của chính mình, song qua đó, người dùng cũng đã có cái nhìn rõ hơn về sản phẩm Galaxy S6 và Galaxy S6 edge ra mắt tại MWC 2015 mới đây. 
Ở video clip đầu, hãng đưa ra góc nhìn bao quát cùng những cải tiến quan trọng của Galaxy S6 và S6 edge. Vẫn theo phong cách “đập hộp” thường thấy, song nhờ kỹ thuật quay và dựng rất tốt, cả 2 smartphone Galaxy S6 và S6 edge đã tạo được ấn tượng mạnh với người xem. 
Video clip thứ hai là về phần cứng, các tín đồ công nghệ yêu thích khám phá bên trong sẽ mãn nhãn bởi những hình ảnh trong video clip này. Người xem sẽ được cung cấp hình ảnh trực quan về hiệu năng của máy thông qua tác vụ chơi game và phần mô tả tính năng sạc không dây.
Trong video clip cuối, Samsung giới thiệu tính năng camera cải tiến mà S6 và S6 edge được trang bị. Người xem sẽ nhận được thông tin mô tả tính năng chụp ảnh, lấy nét nhanh, tự động bắt nét chủ thể, và ngắm những hình ảnh được chụp từ cặp smartphone này.

T.N (Theo androidauthority)

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục