Samsung tiếp tục mở rộng kho ứng dụng cho Smart TV

Chia sẻ
Với hơn 50 ứng dụng trong nước cùng 4.000 ứng dụng quốc tế, Samsung hy vọng dòng Smart TV sẽ mang tới những trải nghiệm giải trí phong phú tại gia cho người dùng.
Samsung tiếp tục mở rộng kho ứng dụng cho Smart TV ảnh 1

 

Chiều 27/9 tại Hà Nội, Samsung chính thức giới thiệu tới người dùng kho ứng dụng mới với hơn 50 ứng dụng trong nước và 4.000 ứng dụng quốc tế trên Smart TV được chia thành 7 thể loại: video, thông tin, game, thể thao, đời sống, giáo dục, thiếu nhi. Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng, giải trí đối với tất cả mọi độ tuổi, mọi sở thích của các thành viên trong một gia đình.

Thưởng thức nội dung truyền hình theo yêu cầu đang là xu hướng mới vượt trên cách xem TV truyền thống. Tính đến tháng Tám năm 2014, mỗi tháng có 8 triệu lượt sử dụng ứng dụng trên Samsung Smart TV, gấp 5 lần so với cùng kỳ năm ngoái.

Những người lớn tuổi có thể xem truyền hình trong nước, quốc tế thông dụng trên truyền hình cáp với VTV Plus, HTV Online. Lựa chọn và xem lại các phim truyền hình, các trận đấu thể thao đã phát trên SCTV. Hát karaoke với ứng dụng Home Karaoke… Trong khi các bé có thể chơi trò chơi, hát karaoke thiếu nhi và xem ca nhạc, kịch cổ tích với Smart Kids. Thực tế Home Karaoke hay Smart Kids đều không phải là ứng dụng mới tuy nhiên đã được Samsung cập nhập và làm phong phú hơn so với phiên bản lần đầu ra mắt vào năm 2012.
Samsung tiếp tục mở rộng kho ứng dụng cho Smart TV ảnh 2

 

Sẽ có những câu hỏi được đặt ra như việc có thêm ứng dụng VTV Plus, HTV Online liệu có cần thiết khi lấn sân sang những dịch vụ truyền hình ? Mức phí khi sử dụng các ứng dụng truyền hình, nhạc, video có trở thành rào cản ?
Tuy nhiên theo chia sẻ từ phía Samsung, kho ứng dụng của hãng sẽ đơn thuần là nơi để các đối tác đưa sản phẩm tới người dùng (đối tác như VTVPlus sẽ định giá mức phí sử dụng) giúp người dùng tiếp cận dễ dàng với những nhu cầu thiết yếu. 
Có thể nói, với một kho ứng dụng lớn, được hỗ trợ kết nối internet, khả năng kết nối bàn phím, chuột không dây dễ dàng đã mở ra một thế giới giải trí phong phú và đa dạng tại gia cho dòng Smart TV của Samsung.

Một số hình ảnh tại buổi giới thiệu:

Samsung tiếp tục mở rộng kho ứng dụng cho Smart TV ảnh 3

 

Samsung tiếp tục mở rộng kho ứng dụng cho Smart TV ảnh 4

 

Samsung tiếp tục mở rộng kho ứng dụng cho Smart TV ảnh 5

 

Samsung tiếp tục mở rộng kho ứng dụng cho Smart TV ảnh 6

 

Samsung tiếp tục mở rộng kho ứng dụng cho Smart TV ảnh 7

 

Samsung tiếp tục mở rộng kho ứng dụng cho Smart TV ảnh 8

 

Samsung tiếp tục mở rộng kho ứng dụng cho Smart TV ảnh 9

 


Gia Phong

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh
Quyet
Tại sao trong kho ứng dụng của smars tv samsung 2013 không có ứng dụng vtv plus hay htv online, fpt play
Lê Lâm
Tôi cũng giống như bạn Lưu Thanh Bình! Xin hướng dẫn
trần thị đào linh
tôi mua smart tv dc 2 tháng nay..hiện tại xuất hiện vấn đề là màu da của nhân vật trong phim đều màu xanh. khi tắt tivi mở lại thì hết. ko biết có vấn đề gì ko hiện tại bên bảo trì tới nói phải mở ra thay. tv mìn mới mua nên xót ...
Lưu Thanh Bình
Sao TV samsung của tôi đã được cập nhật thường xuyên Smart Hub mà trong kho ứng dụng tìm mãi chẳng thấy HTV Online, MyTV.net, ... đâu cả. Hãy giúp đỡ.
Trần Việt Hưng
Sao TV của tôi đã được cập nhật thường xuyên Smart Hub mà trong kho ứng dụng tìm mãi chẳng thấy HTV Online, MyTV.net, ... đâu cả. Hãy giúp đỡ.

Cùng chuyên mục