Samsung tích hợp Apple Music trên Smart TV

Chia sẻ
Apple Music sẽ có mặt trên các mẫu Samsung Smart TV phiên bản 2018 đến 2020.
Công ty Điện tử Samsung là thương hiệu TV đầu tiên tích hợp Apple Music trên nền tảng Smart TV của hãng bắt đầu từ hôm nay. Giờ đây, người dùng tại hơn 100 quốc gia có thể thưởng thức dịch vụ Apple Music ngay trên chiếc Samsung Smart TV của họ.
Vì mọi người trên toàn thế giới dành nhiều thời gian ở nhà hơn, Samsung đã và đang bổ sung thêm nhiều tùy chọn giải trí và chăm sóc sức khỏe trên nền tảng Smart TV. Apple Music sẽ có mặt trên các mẫu TV từ năm 2018 đến 2020, nhờ đó người dùng ứng dụng này có thể tận hưởng hơn 60 triệu bài hát, xem video âm nhạc chất lượng hàng đầu và khám phá hàng ngàn danh sách bài hát (playlist) được tạo ra bởi các chuyên gia và những người tạo xu hướng âm nhạc hàng đầu thế giới.

Samsung tích hợp Apple Music trên Smart TV ảnh 1

Ngoài ra, người đăng ký dịch vụ Apple Music sẽ nhận được các đề xuất tùy chỉnh hàng ngày và có thể theo dõi đài phát thanh Beats 1, dịch vụ phát trực tiếp toàn cầu bao gồm các chương trình độc quyền của những nghệ sĩ nổi tiếng như Frank Ocean, Nicki Minaj, The Weeknd, DJ Khaled và Elton John. Bên cạnh đó, người đăng ký có quyền truy cập vào “At Home With Apple Music” (tạm dịch: Tận hưởng Thời gian Ở Nhà Cùng Apple Music), với nội dung bao gồm danh sách nhạc tuyển chọn mới nhất, trò chuyện nhóm FaceTime tại nhà cùng nghệ sĩ, các buổi phỏng vấn nghệ sĩ, cùng nhiều nội dung đặc sắc khác giúp kết nối cộng đồng.
“Mục tiêu hàng đầu của chúng tôi là mang đến trải nghiệm giải trí tốt nhất cho người tiêu dùng. Và khi mọi người dành nhiều thời gian ở nhà hơn, chúng tôi cam kết sẽ hoàn thành sứ mệnh trên bằng nhiều nỗ lực hơn bao giờ hết. Trong năm vừa qua, chúng tôi là nhà sản xuất TV đầu tiên cung cấp ứng dụng Apple TV, và nay chúng tôi sẽ là thương hiệu đầu tiên mang đến dịch vụ Apple Music trên Smart TV. Quan hệ đối tác của chúng tôi với tập đoàn Apple giúp mang đến cho người dùng nhiều tùy chọn giải trí đa dạng, nhất là khi họ muốn có thêm nhiều nội dung trên dòng Smart TV”, ông Salek Brodsky, Phó Tổng Giám đốc mảng Quan Hệ Đối Tác Chiến Lược và Phát Triển Kinh Doanh, Công ty Điện Tử Samsung, cho biết.

Samsung tích hợp Apple Music trên Smart TV ảnh 2

Chủ sở hữu Samsung Smart TV có thể tải ứng dụng Apple Music từ Cửa hàng Ứng dụng (App Store) trên Samsung Smart TV bằng cách đăng nhập vào tài khoản Apple ID hiện có hoặc có thể đăng ký tài khoản mới ngay trên chiếc TV của họ. Người dùng Samsung Smart TV có thể dùng thử Apple Music miễn phí trong vòng 3 tháng khi đăng ký gói cá nhân, gia đình hoặc sinh viên.
Ngoài danh mục đa dạng của Apple Music, người đăng ký cũng có thể xem các chương trình truyền hình gốc, các chương trình ca nhạc đang được nhiều người quan tâm và các nội dung độc quyền khác trên Samsung Smart TV.

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục