Samsung thoáng ẩn hiện trong trailer Avengers: Age of Ultron

Chia sẻ
Việc xuất hiện trong những bộ phim bom tấn của Hollywood đang trở thành một thói quen mới đối với các hãng điện tử mà ở đó Samsung cũng không phải là ngoại lệ. 
Samsung thoáng ẩn hiện trong trailer Avengers: Age of Ultron ảnh 1

 

Sau khi ra mắt teaser trailer đầu tiên cách đây ít tuần “Avengers: Age of Ultron” - bộ phim bom tấn đáng được mong chờ nhất trong năm 2015 - đã tung ra thêm một clip ngắn (2 phút 34 giây) để quảng bá hâm nóng bầu không khí ngóng đợi cho bộ phim này.
Về cơ bản, đoạn trailer mới vẫn tập trung vào những trích đoạn giới thiệu qua những phân đoạn nổi bật của bộ phim như sự xuất hiện của kẻ thù Ultron, sự bất lực của nhóm người hùng trái đất, cảnh thành phố đổ nát..
Samsung thoáng ẩn hiện trong trailer Avengers: Age of Ultron ảnh 2

 

Điều thú vị trong trailer mới của “Avengers: Age of Ultron” là sự xuất hiện của thương hiệu Samsung qua hình ảnh Black Widow sử dụng Galaxy Tab S, một cửa hiệu của hãng với sản phẩm Galaxy Note Edge xuất hiện trong cảnh chiến đấu cháy nổ...

Thực tế, đây không phải là phương thức quảng cáo mới nhưng mật độ có vẻ như ngày một dày đặc hơn. Nếu nhìn vào sức hút mà những bộ phim bom tấn của Hollywood như kiểu mới chỉ là trailer nhưng đã có tới cả chục triệu lượt view (trong trailer đầu tiên đã thu hút 58,3 triệu lượt người xem) việc Samsung hợp tác với Marvel không phải là điều gì quá bất ngờ. Một cách quảng bá sản phẩm thực sự rất hiệu quả.
Samsung thoáng ẩn hiện trong trailer Avengers: Age of Ultron ảnh 3

 

Tuy nhiên, rất cần sự tiết chế từ đạo diễn cũng như các hãng bởi nếu không muốn những màn chen ngang trong phim sẽ trở nên lố bịch và có phần lộ liễu. Đơn cử như trong bộ phim Transformer 4 ra rạp vào tháng 7 vừa qua, sự xuất hiện dày đặc của các sản phẩm (nước khoáng, sữa Trung Quốc) trong các cảnh quay với vai trò đạo cụ đã gây nên sự khó chịu với người xem.

Hy vọng Samsung sẽ tránh được sự phản cảm đó.

Gia Phong

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục