Samsung “This Is Living”, mang thiết bị gia dụng thông minh đến người dùng Việt

Chia sẻ

Với bộ 3 sản phẩm gia dụng công nghệ cao gồm máy điều hòa tam diện, máy giặt thông minh Crystal Blue và tủ lạnh Food Showcase…, dự án “This Is Living” của Samsung giúp người dùng Việt có cơ hội khám phá những tiện nghi sinh hoạt tiến rất gần đến hình mẫu ngôi nhà thông minh.

Samsung “This Is Living”, mang thiết bị gia dụng thông minh đến người dùng Việt ảnh 1

 

“This Is Living”, một phong cách sống hiện đại, được Samsung thể hiện qua bộ ba sản phẩm tiêu biểu. Đầu tiên là thiết kế máy điều hòa thế hệ mới có thiết kế tam diện quen thuộc với cánh quạt bên trong lớn hơn, hộc thổi gió cũng lớn hơn, giúp tăng lượng khí lưu thông để làm mát đều khắp nhà. Máy điều hòa thế hệ mới này còn được trang bị qui trình lọc 2 bước giúp ngăn bụi và vi khuẩn.

Samsung “This Is Living”, mang thiết bị gia dụng thông minh đến người dùng Việt ảnh 2

 

 

 

Mẫu tủ lạnh Samsung Food Showcase với thiết kế ngăn cửa mở ngoài rất độc đáo, được xem là điểm nhấn của dự án “This Is Living”. Với bên ngoài có cùng thiết kế, nhưng tủ lạnh Food Showcase có nhiều hơn loại Side-by-Side thông thường 1 lớp cửa, giúp tăng 30% không gian lưu trữ. Ngăn lạnh bên phải của Food Showcase có 2 lớp cửa, khi mở lớp ngoài, bạn sẽ tiếp cận 3 khu vực nguyên liệu/gia vị bếp, thức uống và ngăn dành cho trẻ, tiếp đến lớp cửa trong sẽ là các ngăn có thế tích lớn dành cho trái cây, rau củ, thịt/cá…

Samsung “This Is Living”, mang thiết bị gia dụng thông minh đến người dùng Việt ảnh 3

 

 

 

Thú hút nhất đối với chúng tôi là chiếc máy giặt thông minh Samsung Crystal Blue. Ngoài thiết kế phẳng chỉ với 2 nút bấm và màn hình hiển thị LCD cùng cửa giặt lớn, máy giặt Samsung Crystal Blue có ưu điểm tự động tối ưu. Bạn chỉ việc cho quần áo vào, với 4 cảm biến đặc biệt, máy sẽ tự động cân, kiểm tra độ bẩn, loại vải… từ đó chọn lựa mode giặt, gia giảm lượng bột giặt/nước giặt và nước xả phù hợp nhất. Các thao tác trên máy giặt Crystal Blue đều thông qua màn hình cảm ứng, trong từng mode giặt bạn có thể can thiệp điều chỉnh nhiệt độ nước, tốc độ vắt… Mang hình mẫu của những thiết bị gia dụng thông minh, máy giặt Samsung Crystal Blue cho phép điều khiển từ xa thông qua ứng dụng Samsung Smart Washer cài trên smartphone.

Samsung “This Is Living”, mang thiết bị gia dụng thông minh đến người dùng Việt ảnh 4

 

 

 

Vào giữa tháng 9, hai ngôi sao Hàn Quốc Kim Woo Bin và Song Ji Hyo - hai đại sứ chương trình This Is Living sẽ đến Việt Nam để khánh thành Ngôi nhà Samsung ngay tại trung tâm Tp. Hồ Chí Minh. Ngoài ra, Samsung sẽ tổ chức một cuộc thi trực tuyến dành cho người tiêu dùng để chọn ra người thắng cuộc đóng cùng với hai ngôi sao Hàn Quốc trong phim ngắn ngắn trực tuyến (webisode).

 

Tuấn Lương

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục