Samsung thật can đảm khi vẫn giữ lại jack tai nghe 3.5mm trên Galaxy S10

Chia sẻ
Nhiều hãng đã phải đánh đổi jack tai nghe 3.5mm để tiết kiệm không gian cho những linh kiện khác, song Galaxy S10 vẫn can đảm làm điều ngược lại.

Samsung thật can đảm khi vẫn giữ lại jack tai nghe 3.5mm trên Galaxy S10 ảnh 1

Kích thước của linh kiện jack 3.5mm khó có thể làm cho một chiếc smartphone trở nên mỏng đi, công nghệ được cho là “lỗi thời” này vì sao vẫn tồn tại trên Galaxy S10. 

Khi cả thế giới smartphone đua nhau loại bỏ jack 3.5mm vì nhiều lí do khác nhau như giúp điện thoại mỏng hơn, màn hình tràn viền lớn hơn, nhiều không gian hơn dành cho pin thì Samsung vẫn ưu tiên cho trải nghiệm người dùng. Hiện tại, nhiều người dùng vẫn đang sử dụng jack 3.5mm, bạn có thể dễ dàng bắt gặp nhiều người sử dụng tai nghe có jack 3.5 tại các sân bay, bến xe hay nhà ga.

Galaxy S10 có thể kết nối ngay với tai nghe yêu thích sẵn có của mọi người dùng. Nhiều hãng sản xuất tai nghe hiện nay vẫn đang sử dụng jack 3.5mm và ngay lập tức bạn có thể kết nối với thế giới qua cổng giao tiếp này trên galaxy S10.

Samsung thật can đảm khi vẫn giữ lại jack tai nghe 3.5mm trên Galaxy S10 ảnh 2
Apple có thể có chip xử lý nổi bật và Google có thể có android "thuần", nhưng khi xem xét tổng thể, Pixel hoặc iPhone không mang đến nhiều thứ mới lạ như Samsung làm với S10. Một màn hình tuyệt vời được điều chỉnh bởi công ty có màn hình di động hiển thị tốt nhất, cảm biến vân tay siêu âm trên màn hình và nhận dạng khuôn mặt/mống mắt, tùy chọn 5G, Wi-Fi 6.

Chúng ta chưa bao giờ thấy rất nhiều tính năng được gói gọn vào một điện thoại như thế trước đây. Bên cạnh những công nghệ mới mẻ thì những công nghệ được cho là “lỗi thời” như jack 3.5 vẫn được giữ lại. Điều đó có thể lí giải với lý do đây chính là cách Samsung đứng về phía người tiêu dùng.

Bảo Phương

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục