Samsung tặng Galaxy A51 Phiên bản đặc biệt cho Đội tuyển Bóng đá sau Sea Games 2019

Chia sẻ
Hà Nội, ngày 24/12/2019, nhằm biểu dương tinh thần quyết tâm chiến thắng của Đội tuyển U22 Việt Nam và Đội tuyển Bóng Đá Nữ Việt Nam, đồng thời chia sẻ niềm vui, niềm tự hào của Việt Nam khi đoạt Huy Chương Vàng môn thể thao Bóng Đá tại kỳ đại hội SEA GAMES 2019, Samsung Vina đã dành tặng các thành viên của hai đội tuyển với Galaxy A51 Phiên bản đặc biệt “Tự Hào Việt Nam”.

Hòa mình cùng niềm vui chiến thắng của Đội tuyển U22 Việt Nam (HCV Bóng Đá Nam) và Đội tuyển Bóng Đá Nữ Việt Nam (HCV Bóng Đá Nữ) tại SEA GAMES 2019 vừa qua, Samsung dành tặng điện thoại Galaxy A51 Phiên bản Đặc biệt “Tự hào Việt Nam” cùng các phụ kiện (đồng hồ Galaxy Watch Active 2 và phiếu quà tặng 10 triệu đồng) cho toàn bộ các thành viên của cả hai đội tuyển.

Samsung tặng Galaxy A51 Phiên bản đặc biệt cho Đội tuyển Bóng đá sau Sea Games 2019 ảnh 1

Với những món quà thiết thực, Samsung sẽ luôn hỗ trợ các cầu thủ trong việc luyện tập, liên lạc với người thân, và có những thành tích tốt hơn trong tương lai.

Ông Nguyễn Quang Hiền Huy, Phó Tổng Giám đốc Công ty Điện tử Samsung Vina, Giám đốc Ngành Hàng Thiết bị Di động cho biết: “Hòa chung nhịp đập cùng hàng triệu trái tim người hâm mộ, chúng tôi vô cùng xúc động trước những thành tích tuyệt vời của Đội tuyển U22 Việt Nam và Đội tuyển Bóng Đá Nữ Việt Nam tại SEA GAMES 2019. Các đội tuyển bóng đá nước nhà đã luôn chinh phục mọi thử thách, hiện thực hóa mọi thành công, làm rạng rỡ màu cờ sắc áo và mang đến sự tự hào to lớn cho toàn thể người dân Việt Nam. Niềm Tự hào khi luôn chinh phục những đỉnh cao mới cũng chính là tinh thần của món quà Galaxy A Phiên bản đặc biệt mà chúng tôi trân trọng gửi tặng. Tinh thần này là kim chỉ nam, giúp Galaxy A luôn tiên phong đột phá trong công nghệ và liên tục dẫn đầu thị trường trong những năm qua”.
Theo đó, Công ty Điện tử Samsung Vina sẽ gửi đến các thành viên của hai đội tuyển những phần quà dành cho từng cá nhân với tổng giá trị các quà thưởng công nghệ lên đến 2 tỷ đồng, bao gồm: điện thoại Samsung Galaxy A51 Phiên bản Đặc Biệt được Khắc tên cầu thủ, số áo và dòng chữ Tự Hào Việt Nam cùng các phụ kiện giá trị (đồng hồ Watch Active 2, và voucher Quà Tặng các Sản phẩm Ngành hàng Thiết bị Di động của Công ty Samsung trị giá 10 triệu đồng). Galaxy A51 với Camera Macro Chụp Cận Cảnh là Smartphone tiên phong đột phá vừa được Samsung ra mắt tại thị trường Việt Nam, đầu tiên trên thế giới. Đây cũng là niềm tự hào của Samsung và là sản phẩm đánh dấu nhiều năm dòng Galaxy A dẫn đầu về doanh số, tiên phong đột phá về công nghệ tại thị trường Việt Nam.
Ông Nguyễn Minh Châu, Phó Tổng Thư ký Liên đoàn Bóng đá Việt Nam cho biết: “Liên đoàn rất cảm kích trước phần thưởng mà Công ty Samsung gửi đến các thành viên của Đội tuyển Bóng đá Nam và Nữ thi đấu tại SEA GAMES 2019 vừa qua. Với hành động thiết thực này, Samsung đã cho thấy sự ủng hộ nhiệt thành đối với những con người đã mang đến vinh quang cho nền bóng đá Việt Nam. Đây cũng là sự động viên tinh thần to lớn để các cầu thủ tiếp tục thi đấu và cống hiến hết mình cho nước nhà với phong độ đỉnh cao như hiện nay”.

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục