Samsung smartwatch thêm tính năng đi trước đối thủ Apple

Chia sẻ

Trong nỗ lực khai phá thị trường smartwatch, Samsung dự kiến sẽ tung ra một phiên bản đồng hồ thông minh mới có tính năng quét vân tay vào năm tới 2015.

Samsung smartwatch thêm tính năng đi trước đối thủ Apple  ảnh 1

 

Năm 2014, Samsung đã hoạt động rất năng nổ trên thị trường smartwatch khi công bố cả loạt sản phẩm Gear 2, Gear 2 Neo, Gear Live và Gear S. Dù vậy trước sự ra đời của Moto 360, Apple Watch … Samsung buộc phải chăm chút kỹ hơn cho dòng sản phẩm này. Theo đó, một số nguồn tin cho biết Samsung sẽ tiếp tục trình làng một thiết bị đeo tay mới tại Mobile World Congress 2015 (vào đầu tháng ba). Chiếc smartwatch mới của Samsung dự kiến sẽ được tích hợp sẵn khả năng quét dấu vân tay, đi kèm với một số chức năng thanh toán đơn giản. Việc thanh toán sẽ tiến hành thông qua bộ cảm biến vân tay là tính năng đã được Samsung hợp tác với PayPal trang bị trên Galaxy S5.
Một quan chức cấp cao của Samsung Electronics đã xác nhận thông tin và cho biết thêm smartwach của hãng còn được trang bị thêm công nghệ sinh trắc học độc đáo từ Synaptics. Hệ thống sẽ gửi thông tin chương trình khuyến mãi trong khu vực (dựa trên vị trí đang đứng) đến smartwatch để người dùng có thể chọn mua những gì họ cần ngay trước khi bước vào cửa hàng. Sản phẩm sẽ có mặt tại hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới.
Samsung smartwatch thêm tính năng đi trước đối thủ Apple  ảnh 2

 

Với việc bổ sung thêm một số tính năng mới như quét vân tay, Samsung hi vọng chiếc smartwatch mới dự kiến trình làng vào năm tới sẽ đối đầu trực tiếp với Apple Watch (nổi bật với tính năng thanh toán nhưng mới chỉ có tại Mỹ). Việc kết hợp với Paypal còn nhằm tạo nên liên minh với sức mạnh tổng hợp, hòng có thể đấu lại đối thủ Apple.

Bảo Ngọc - Theo Gsmarena

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục