Samsung sẽ ra mắt Galaxy Z Fold3 vào tháng 6 năm 2021, tích hợp S Pen, camera ẩn

Chia sẻ
Một báo cáo mới tại Hàn Quốc cho rằng Samsung Electronics đã xác nhận rằng Galaxy Z Fold3 sẽ ra mắt vào tháng 6 năm 2021.
Samsung sẽ ra mắt Galaxy Z Fold3 vào tháng 6 năm 2021, tích hợp S Pen, camera ẩn  ảnh 1
Cụ thể là tuần cuối cùng của tháng 6. Galaxy Z Fold 3 sẽ được trang bị các công nghệ mới nhất của Samsung như bút S Pen và camera dưới màn hình. Ngoài ra mẫu Galaxy S21 Ultra dù không có ngăn để bút S Pen nhưng vẫn sử dụng được. Vì thế không còn nhiều lý do để Samsung giữ dòng Note ở lại, nếu muốn sở hữu một chiếc máy màn hình lớn có thể chọn dòng S21 còn muốn màn hình lớn thực sự người dùng sẽ chọn dòng Fold.

Samsung sẽ ra mắt Galaxy Z Fold3 vào tháng 6 năm 2021, tích hợp S Pen, camera ẩn  ảnh 2

Nhưng tại sao đến khi ra mắt Fold3, Samsung mới đưa S Pen lên dòng máy màn hình gập này? Ngoài việc thăm dò thị trường, do Galaxy Fold và Galaxy Z Fold2 sử dụng màn hình có lớp phủ nhựa bên trên, việc phát triển một loại kính cường lực giúp màn hình không bị trầy xước khi sử dụng S Pen tương đối khó ở thời điểm này. Với Fold3, Samsung sẽ sử dụng Kính siêu mỏng (UTC) thế hệ 2 sau khi làm việc với công ty con Dowoo Insys để đáp ứng sử dụng S Pen trên Z Fold3.
Ngoài ra, Z Fold3 được cho là sẽ sở hữu camera ẩn dưới màn hình đem lại màn hình không khiếm khuyết nhưng trong trường hợp này chất lượng camera thấp. Dù vậy với việc có cả camera ở màn hình ngoài, Galaxy Z Fold3 vẫn có thêm phương án chụp selfie sắc nét cho người dùng. 

Theo Gizmochina

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục