Samsung sẽ ra mắt chiếc TV không viền đầu tiên tại CES 2020

Chia sẻ
Theo một báo cáo mới, Samsung sẽ ra mắt sản phẩm TV không viền cao cấp đầu tiên tại sự kiện CES 2020 (Triển lãm Điện tử tiêu dùng).

Được biết, nhiều giám đốc điều hành cấp cao của Samsung đã từng tiết lộ về sản phẩm này. Điều này có nghĩa là Samsung đang có kế hoạch bắt đầu sản xuất hàng loạt TV này bắt đầu từ tháng 2 tới. Một trong những đặc điểm nổi bật trên chiếc TV này đó là màn hình không viền.

Samsung sẽ ra mắt chiếc TV không viền đầu tiên tại CES 2020 ảnh 1

Samsung sẽ biến đây trở thành một tính năng cơ bản trên dòng sản phẩm TV có kích thước từ 65 inch trở lên. Bằng cách gắn liền bảng điều khiển màn hình và thân chính của TV vào với nhau thông qua việc sử dụng thiết bị từ Shinsegye Engineering. Ngoài ra, Samsung cũng hợp tác với một nhà cung cấp địa phương khác có tên Taewha Precision để cung cấp các bộ phận khác cho thiết bị này.

Samsung sẽ ra mắt chiếc TV không viền đầu tiên tại CES 2020 ảnh 2

Theo một nhà phát triển làm việc cho sản phẩm sắp ra mắt, thiết bị này không giống như các loại TV được gọi là không viền khác nhưng vẫn có viền mỏng, thiết bị này chính xác là một TV không viền.

Ngoài ra, nguồn tin cũng đề cập rằng bộ phận hiển thị hình ảnh của công ty đã bày tỏ quan ngại về tính toàn vẹn cấu trúc của TV, họ chỉ ra khả năng có thể tách biệt riêng bảng điều khiển và thân chính của TV. Hiện vẫn chưa có thông tin chi tiết nào về sản phẩm này.

Theo Gizmochina

Ngân Phạm

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục