Samsung sẽ phát hành 4 smartphone màn hình gập năm 2021

Chia sẻ
Một báo cáo mới đến từ hãng tin ETNews của Hàn Quốc cho biết Samsung sẽ phát hành bốn thiết bị điện thoại thông minh màn hình gập vào năm 2021, trong đó có hai mẫu Z Fold và hai mẫu Z Flip.

Các báo cáo trước đó cho rằng Samsung đang lên kế hoạch loại bỏ dòng sản phẩm Galaxy Note của mình và thay thế bằng các flagship Galaxy S. Dòng Galaxy S21 cấp cao nhất sẽ được hỗ trợ bút S Pen.

Samsung sẽ phát hành 4 smartphone màn hình gập năm 2021 ảnh 1

Samsung sẽ phát hành hai phiên bản kế nhiệm Galaxy Z Fold2 (có lẽ là “Z Fold3”) và hai phiên bản kế nhiệm Galaxy Z Flip. Dựa theo cách đặt tên của Z “Fold3”, Samsung có thể đặt tên cho các mẫu khác là “Z Flip3”. Cả hai có thể đi kèm với các tính năng và hiệu suất khác nhau. Tất cả điện thoại Galaxy Z dự kiến sẽ được hỗ trợ 5G. Dự kiến hoạt động sản xuất hàng loạt sẽ bắt đầu vào khoảng tháng 8.

Nguồn tin cũng cho biết Samsung đang lên kế hoạch hỗ trợ S Pen cho Z Fold3 cao cấp hơn, điều mà nhiều người hâm mộ đã kỳ vọng kể từ Galaxy Fold đời đầu tiên.

Đến năm 2022, ETNews báo cáo rằng Samsung thậm chí có thể đang lên kế hoạch phát hành một chiếc điện thoại thông minh màn hình cuộn. LG đã đăng ký nhãn hiệu tên cho điện thoại thông minh màn hình cuộn mình. Năm 2021 sẽ là một năm khá thú vị đối với ngành công nghiệp di động khi giá của các thiết bị màn hình gập bắt đầu giảm.

theo Gsmarena

Phạm Trần

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục