Samsung sẽ mua lại các mẫu Galaxy S20 với nửa giá ban đầu

Chia sẻ
Dòng Galaxy S20 có giá khởi điểm 999 USD nhưng sau được bán ra thị trường khoảng hai năm Samsung sẽ tung ra chương trình mua lại với mức giá 50% so với ban đầu.

Đây là một chương trình ưu đãi cho phép khách hàng bán lại các thiết bị thuộc dòng Galaxy S20 với nửa giá sau hai năm sử dụng.

Đây là một vấn đề lớn đối với điện thoại Samsung, đó là nó thường bị mất giá sau một khoảng thời gian sử dụng. Trên thực tế, một nghiên cứu cho thấy điện thoại Galaxy mất tới 60% giá trị chỉ sau chín tháng. Điều này thực sự rất phũ phàng. Có thể thấy, một chiếc Galaxy Note 10+  chỉ còn dưới 600 USD chỉ vài tháng sau khi phát hành.

Samsung sẽ mua lại các mẫu Galaxy S20 với nửa giá ban đầu ảnh 1

Với chương trình mới này, người mua Samsung có thể yên tâm rằng giao dịch mua của họ sẽ giữ lại ít nhất 50% giá trị trong tối đa sau hai năm ngay cả khi họ quyết định chuyển sang thiết bị khác. Một chiếc Galaxy S20, S20+ và S20 Ultra sẽ được trả giá lần lượt là 499 USD, S20 + 599 USD và S20 Ultra 699 USD.

Tất nhiên, điện thoại của bạn phải ở trong tình trạng tốt với màn hình hiển thị không có vết nứt hoặc vỡ, ít vết trầy xước, không bị ngâm nước… Một vấn đề lớn khác là bạn phải mua thiết bị trực tiếp qua Samsung.com. Các sản phẩm mua từ các nhà bán lẻ (Verizon, T-Mobile, Best Buy, v.v.) không được hỗ trợ tham gia chương trình này.

Theo The Verge

Phạm Ngân

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục