Samsung sẽ đưa một số tính năng của Galaxy S21 lên các máy cũ hơn

Chia sẻ
One UI 3.1 sẽ đưa một số tính năng chính của Galaxy S21 cho các thiết bị Samsung cũ hơn.

Samsung sẽ đưa một số tính năng của Galaxy S21 lên các máy cũ hơn ảnh 1
Samsung đang có kế hoach đưa một số tính năng mới đó lên các thiết bị cũ hơn bao gồm Galaxy S20, Note 20 cũng như Galaxy Z Fold 2 và Z Flip. Sau khi cập nhật lên One UI 3.1, người dùng các thiết bị này sẽ có thêm một số tính năng mới tương tự như trên Galaxy S21.

Một trong những tính năng rất giá trị đó là Single Take nâng cao (Single Take 2.0), bạn không chỉ có thể chọn ảnh đẹp nhất trong số đó mà còn có thể chọn các hiệu ứng video nhưng bản mới sẽ có nhiều khung hình hơn và quay video chuyển động chậm, cũng như cho phép bạn lọc loại ảnh bạn muốn chụp.

Samsung sẽ đưa một số tính năng của Galaxy S21 lên các máy cũ hơn ảnh 2
Samsung sẽ đưa một số tính năng của Galaxy S21 lên các máy cũ hơn ảnh 3

Ví dụ như cho phép bạn chụp ảnh và quay video đồng thời, tính năng Multi Mic Recording cho phép ghi lại âm thanh cả từ điện thoại và thiết bị Bluetooth được kết nối.

Bên cạnh đó, ứng dụng Thư viện ảnh của Samsung cũng sẽ xuất hiện thêm công cụ Object Eraser giúp xoá vật thể không mong muốn ra khỏi hình ảnh của bạn nhờ vào trợ giúp của thuật toán AI. Tính năng Eye Comfort Shield tự động điều chỉnh ánh sáng xanh dựa trên thời gian trong ngày. Điều khiển nhà thông minh tích hợp Cài đặt nhanh cũng có sẵn trong OneUI 3.1.

Tính năng Chia sẻ riêng tư được hỗ trợ bởi blockchain, cho phép bạn gửi các tệp như tài liệu, ảnh hoặc video, người dùng có thể đặt quyền và ngày hết hạn khi chia sẻ dữ liệu. Các tính năng One UI 3.1 khác trên Galaxy S21 bao gồm tích hợp hiệu ứng cuộc gọi video mới hấp dẫn cho nhiều ứng dụng, cùng nhiều chỉnh sửa nhỏ hơn.

Một số thiết bị Samsung đã nhận được bản cập nhật One UI 3.1 như Galaxy Tab S7, S7+, Galaxy S20 FE, …

Theo Digitaltrends

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục