Samsung sắp ra mắt Galaxy S6 edge Plus?

Chia sẻ
Theo trang Hdblog.it, Samsung sẽ sớm tung ra một smartphone màn hình lớn, rất có thể là Galaxy S6 edge Plus với vài tính năng thừa hưởng từ dòng Galaxy Note.
Samsung sắp ra mắt Galaxy S6 edge Plus? ảnh 1

Ảnh minh họa.

Galaxy S6 edge Plus là smartphone vốn vẫn bị đồn đoán sẽ ra mắt vào tháng 6, thuộc một dự án có tên gọi nội bộ là "Project Zero 2". Trước đây người ta tin rằng dựa án Project Zero 2 chính là Galaxy Note 5 nhưng không phải, CEO JK Shin của Samsung đã lên tiếng khẳng định Galaxy Note 5 sẽ không được ra mắt trong mùa hè năm nay và sớm nhất cũng phải đợi đến IFA 2015 diễn ra vào tháng 9/2015.
Chính vì vậy, Galaxy S6 edge Plus xuất hiện để thế vào khoảng trống này là hoàn toàn hợp lý. Rất có thể nó chính là Project Zero 2 của Samsung. Chưa kể, Galaxy S6 và Galaxy S6 edge hiện tại vẫn hơi bé nếu như so với kích thước của iPhone 6 Plus. Chính vì vậy cần có một thiết bị lớn hơn để cạnh tranh với Apple.
Samsung sắp ra mắt Galaxy S6 edge Plus? ảnh 2

Samsung Galaxy S6 edge vẫn còn bé khi so với iPhone 6 Plus của Apple.

Galaxy S6 edge Plus sẽ là phiên bản lớn của Galaxy S6 edge, máy vẫn giữ thiết kế màn hình cong tràn cạnh hai bên. Và vì màn hình lớn hơn nên có thể Samsung sẽ đem tính năng S-Pen của dòng Galaxy Note lên Galaxy S6 edge Plus.
Hiện tại chưa có thông tin thêm về thông số kỹ thuật của chiếc điện thoại này. Thời gian nó xuất hiện được đồn đoán là trong tháng 6 này.

Việt Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục