Samsung sắp có chuẩn sạc nhanh lên tới 65W

Chia sẻ

Bộ sạc 65W của Samsung có tới 3 dòng ra phù hợp với các thiết bị khác nhau.

Samsung sắp có chuẩn sạc nhanh lên tới 65W ảnh 1
Tin đồn gần đây cho thấy Samsung đang thử nghiệm sạc nhanh 65W cho tất cả các mẫu Galaxy S22. Đây sẽ được coi là một bản nâng cấp lớn so với dòng Galaxy S21, chỉ có sạc nhanh 25W. Mới đây bộ sạc 65W cho Samsung đã được chứng nhận. Số model của bộ sạc là EP-TA865 và nó hỗ trợ các tiêu chuẩn USB PD và PPS.
Đáng chú ý là bộ sạc này cũng hỗ trợ nhiều công suất như 15W, 45W và 65W. Điều này cho thấy dòng Galaxy S22 sắp tới có thể hỗ trợ sạc thích ứng thông minh để kéo dài thời lượng pin cũng như tăng tuổi thọ cho pin. Khả năng cao, bộ sạc sẽ sử dụng công suất 65W sạc cho máy đến khi dung lượng pin đạt 50% sau đó sẽ giảm dần công suất.
Samsung sắp có chuẩn sạc nhanh lên tới 65W ảnh 2
Tuy nhiên, chứng nhận của tổ chức UL không đề cập việc củ sạc nhanh 65 W sẽ tương thích với tất cả các mẫu thuộc dòng Galaxy S22. Vì vậy, chúng ta vẫn phải chờ dòng flagship này ra mắt để biết chính xác Samsung sẽ ứng dụng củ sạc 65 W như thế nào.
Ngoài ra cũng có tin đồn khá buồn đó là khách hàng sẽ phải tự trang bị củ sạc nhanh 65 W trên thay vì được tặng kèm khi mua smartphone thuộc dòng Galaxy S22.

Theo Wccftech

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục