Samsung sản xuất riêng ốp lưng đèn led cho S10, giá khoảng 50USD

Chia sẻ
Một nhà rò rỉ nổi tiếng vừa cho biết thông tin và hình ảnh về chiếc ốp lưng đèn led đặc biệt được Samsung sản xuất riêng cho dòng S10.

Samsung từng gây ấn tượng cho người dùng yêu công nghệ bằng việc trang bị ốp lưng đặc biệt có khả năng hiển thị thông tin trên vỏ bằng đèn led. Điều này không những khiến cho vẻ ngoài thiết bị thêm đặc biệt mà còn giúp người dùng xem trước các thông báo dễ dàng hơn.

Mới đây, một nguồn tin mới cho biết hãng điện thoại Hàn Quốc dự định nâng cấp mẫu ốp lưng đặc biệt này. Một trong những leaked nổi tiếng, Roland Quandt đã chia sẻ thông tin và hình ảnh về chiếc ốp lưng đi kèm với hiệu ứng ánh sáng đèn led -  Emotional led dành cho Galaxy S10. Anh này còn cho biết Samsung đã chuẩn bị cả ba phiên bản ốp lưng tương ứng ba mẫu smartphone được ra mắt vào ngày 20/02 tới.

Samsung sản xuất riêng ốp lưng đèn led cho S10, giá khoảng 50USD ảnh 1
Ốp lưng có hiệu ứng đèn led trên mẫu flagship của Samsung không phải là phụ kiện mới. Bởi trước đây, phụ kiện này từng được trang bị trên Galaxy S7 cho phép bảo vệ thiết bị, hiển thị thông báo, đồng hồ bằng đèn led. Thế nhưng, lần này ốp lưng đèn led Galaxy S10 sẽ mang đến nhiều cảm xúc hơn cho người sử dụng với hiển thị chấm đèn led như một bầu trời đầy sao.

Đây có vẻ là một tính năng thú vị cho người dùng yêu thích sự mới mẽ. Nhưng dù sao đi nữa, chiếc ốp lưng này có thể gây lãng phí pin trên di động vì đèn led sẽ sử dụng năng lượng từ điện thoại mà nó đi kèm.

Ốp lưng hiệu ứng đèn led đặc biệt sẽ có ba phiên bản phù hợp cho ba chiếc Galaxy S10, Galaxy S10 +, Galaxy S10e và được dự đoán có giá khoảng 50 đô la. Dù vậy vẫn phải chờ đến sự kiện Unpacked vào ngày 20 tháng 2 tới mới có thể xác nhận sự chính xác của thông tin trên.

Bảo Phương

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục