Samsung rò rỉ toàn bộ dòng sản phẩm thiết bị đeo mới, ra mắt cùng Galaxy S10

Chia sẻ
Trong ứng dụng Samsung Gear, toàn bộ thiết bị đeo sắp ra mắt của Samsung đã bị rò rỉ hứa hẹn sẽ ra mẳt cùng với Galaxy S10

Một bản cập nhật ứng dụng Samsung Gear cho thiết bị đeo mới đây đã vô tình tiết lộ toàn bộ dòng sản phẩm mới rất có thể ra mắt cùng Galaxy S10 vào ngày 21 tháng 2 tới đây (giờ Việt Nam).

Samsung rò rỉ toàn bộ dòng sản phẩm thiết bị đeo mới, ra mắt cùng Galaxy S10 ảnh 1
Galaxy Watch Active là thiết bị đầu tiên trong danh sách này, Watch Active có màn hình AMOLED 1,1 inch độ phân giải 360 x 360 pixel, nhỏ hơn 0,1 inch so với Gear Sport và 0,2 inch so với Galaxy Watch. Viên pin của máy cũng chỉ còn 236 mAh thay vì 300 mAh, nhưng hứa hẹn sẽ cho thời gian sử dụng tương đương nhờ chip Exynos 9110 lõi kép thế hệ mới tiết kiệm năng lượng. Đồng hồ của Samsung được trang bị bộ nhớ trong 4 GB, cảm biến theo dõi nhịp tim, tích hợp Bluetooth 4.2, NFC, Wi-Fi, chạy Tizen 4.0 và trợ lý ảo Bixby. Ngoài ra, máy cũng dày hơn Gear Sport (13mm so với 11,6 mm), có khả năng chống nước ở độ sâu lên đến 50 mét, đi kèm củ sạc không dây đời mới.
Samsung rò rỉ toàn bộ dòng sản phẩm thiết bị đeo mới, ra mắt cùng Galaxy S10 ảnh 2
Tiếp đó là hai chiếc vòng đeo tay theo dõi sức khỏe, Galaxy Fit và Galaxy Fit e. Hai chiếc vòng đeo tay thông minh này sẽ có một màn hình nhỏ để hiển thị những thông số cơ bản, ví dụ như nhịp tim hay số bước bạn chạy bộ. Tuy nhiên hiện tại vẫn chưa rõ sự khác biệt giữa phiên bản thường và phiên bản “e” là gì.

Cuối cùng là tai nghe không dây Galaxy Buds, dung lượng pin trên tai nghe chỉ 58mAh và pin trong hộp là 252 mAh. Nhưng bù lại, tai nghe này có thể sạc ngược thông qua Galaxy S10 cũng như sạc không dây cho hộp đựng.

Theo Theverge

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục