Samsung ra mắt ViewFinity 2022 dành cho chuyên gia sáng tạo nội dung giá từ 14 triệu

Chia sẻ
 
Đặt ra tiêu chuẩn mới cho màn hình vi tính độ phân giải cao với màn hình mờ không chói chuẩn UL đầu tiên trên thế giới.
Màn hình máy tính độ phân giải cao chuyên dành cho các chuyên gia sáng tạo như công việc sản xuất nội dung, thiết kế đồ họa và hơn thế nữa. ViewFinity, từ ghép của “View” và “Infinity” là tên mới cho dòng sản phẩm màn hình độ phân giải cao của Samsung, mang ý nghĩa ‘Giá trị trải nghiệm xem vô hạn’ thể hiện khát vọng của Samsung trong việc thiết lập tiêu chuẩn mới cho màn hình độ phân giải cao.
Samsung ra mắt ViewFinity 2022 dành cho chuyên gia sáng tạo nội dung giá từ 14 triệu ảnh 1
“ViewFinity là kết quả của Samsung trong mục tiêu cung cấp các màn hình máy tính tốt và chính xác nhất cho những doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng các sản phẩm có độ chính xác và nhất quán trong suốt quá trình làm việc”, Hyesung Ha, Phó Giám đốc Kinh doanh Màn hình hiển thị tại Samsung Electronics cho biết. “Với dòng sản phẩm tuyệt vời này, chúng tôi tin rằng các chuyên gia trong lĩnh vực sáng tạo sẽ được trao quyền để có thể tiếp cận hiệu quả hơn với quy trình làm việc nhằm hiện thực hóa tầm nhìn của họ.”
Samsung ra mắt ViewFinity 2022 dành cho chuyên gia sáng tạo nội dung giá từ 14 triệu ảnh 2
Samsung ViewFinity S8 hiện có kích thước 32” và 27” – mang lại hiệu suất cao ở các kích thước màn hình phổ biến nhất. Độ phân giải UHD chuyên nghiệp được kết hợp với gam màu rộng lên đến 98% theo chuẩn Hiệp hội Tiêu chuẩn Điện tử Video (VESA) DisplayHDR 600 và DCI-P3, mang đến nhiều phạm vi, độ chính xác và sắc thái hơn. Khả năng hiệu chuẩn chuyên nghiệp đảm bảo màn hình có thể hiển thị lên đến một tỷ màu với độ trong suốt như pha lê trên tấm nền IPS, tạo ra độ tương phản và tái tạo màu sắc sống động khi làm việc trên các dự án thiết kế và hình ảnh phức tạp nhất.
Samsung ra mắt ViewFinity 2022 dành cho chuyên gia sáng tạo nội dung giá từ 14 triệu ảnh 3
Thêm vào đó, Samsung ViewFinity S8 còn đạt được chứng nhận ‘PANTONE Validated’ về màn hình từ PANTONE, tái tạo chân thực hơn 2.000 màu cũng như 110 sắc thái màu da mới được bổ sung mà người dùng có thể tìm thấy trong Hướng dẫn về màu da (Skintone Guide) của PANTONE.
Là màn hình đạt chuẩn chống chói UL đầu tiên trên thế giới, tấm nền Matte Display giúp giảm phản xạ ánh sáng ngay cả khi không sử dụng tấm che màn hình, giúp mang lại môi trường làm việc không bị xao nhãng. Góc nhìn rộng cho phép người dùng nhìn rõ hình ảnh từ mọi góc độ. ViewFinity S8 còn đạt được Giải thưởng Sáng tạo CES 2022 ở danh mục Thiết bị ngoại vi & Phụ kiện cho Máy tính, ghi nhận những nỗ lực không ngừng của Samsung nhằm mang lại lợi ích đáng kể cho khách hàng của mình.
Samsung đã phát triển và áp dụng một loại vật liệu mới làm bằng nhựa tái sinh từ đại dương cho ViewFinity S8 nhằm giảm rác thải biển và giảm thiểu tác động của môi trường khi sử dụng nhiều nhựa tái chế hơn để sản xuất các sản phẩm màn hình của mình so với năm 2021. Công nghệ Samsung Eco Savings Plus cũng giảm độ sáng pixel trong các phần hình ảnh có pixel đen để giảm tới 10% mức tiêu thụ điện năng. Trên thực tế, ViewFinity S8 đã đạt chứng nhận TCO về thiết kế sản phẩm dựa trên các yêu cầu cụ thể về trách nhiệm xã hội và môi trường, vì vòng đời sản phẩm cũng đóng góp vào nền kinh tế tuần hoàn.
Samsung ra mắt ViewFinity 2022 dành cho chuyên gia sáng tạo nội dung giá từ 14 triệu ảnh 4
ViewFinity S8 mang đến nhiều chức năng hơn để giúp người dùng làm việc hiệu quả. Sản phẩm có thể được sử dụng như một đế cắm all-in-one cho máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay nhằm tạo ra một góc làm việc gọn gàng tại nhà hoặc văn phòng. Ngoài ra, người dùng có thể kết nối màn hình với một cáp USB Type-C duy nhất cho phép hiển thị tín hiệu, truyền dữ liệu 10Gbps, tốc độ internet nhanh qua kết nối Ethernet6 và sạc nhanh với công suất lên đến 90W. Thiết kế tương thích với VESA tối đa hóa hiệu quả không gian, cho phép người dùng điều chỉnh, nghiêng, và xoay màn hình vào vị trí thuận tiện nhất. Hơn nữa, ViewFinity S8 cũng đạt chứng nhận TÜV Rheinland về Bảo vệ mắt thông minh (Intelligent Eye Care) và Hình ảnh tương thích (Adaptive Picture) cho chất lượng hình ảnh tối ưu trong mọi môi trường xem, cùng Chế độ bảo vệ mắt (Eye Saver Mode) và công nghệ Chống nhấp nháy (Flicker Free).
Samsung ra mắt ViewFinity 2022 dành cho chuyên gia sáng tạo nội dung giá từ 14 triệu ảnh 5
Màn hình ViewFinity sẽ bao gồm các mẫu sản phẩm mới được phát hành và chín sản phẩm khác có độ phân giải QHD trở lên – các mẫu 2022 (S80PB, S61B) và các mẫu 2021 (S95UA, S80UA, S80A, S70A, S65UA, S60UA, S60A).
Tại Việt Nam, màn hình độ phân giải cao mới Samsung ViewFinity S8 sẽ chính thức mở bán từ hôm nay tại các nhà bán lẻ trên toàn quốc.

Giá bán đề nghị của các dòng ViewFinity S8 2022: 

Tên sản phẩm Mã sản phẩm Giá(VND)
Màn Hình ViewFinity S8 UHD Dòng 27 inch S80PB LS27B800PXEXXV 13,989,000
Màn Hình ViewFinity S8 UHD Dòng 32 inch S80PB LS32B800PXEXXV 16,989,000

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục