Samsung ra mắt thẻ ghi nợ riêng liên kết Samsung Pay

Chia sẻ
Thẻ ghi nợ này mang tên Samsung Money và có thể liên kết với Samsung Pay để kiểm soát mọi chi tiêu

Samsung ra mắt thẻ ghi nợ riêng liên kết Samsung Pay ảnh 1
Samsung hôm nay ra mắt dịch vụ tài chính có tên Samsung Money. Dịch vụ này phối hợp cùng công ty fintech SoFi và thương hiệu thẻ Mastercard để đưa ra các đặc quyền, chương trình, ưu đãi cho người dùng Samsung Pay. Theo đó, Samsung hứa hẹn rằng Samsung Money sẽ không tính phí tài khoản (dù có thể thay đổi trong tương lai) và lãi suất cao hơn so với mức trung bình nhưng không nêu chi tiết cụ thể.

Về hình thức, giống Apple Card, Samsung Money cũng không hiển thị số thẻ, ngày hết hạn hoặc CVV lên 2 mặt thẻ, chỉ có một con chip duy nhất và màu đen chủ đạo nhìn rất sang chảnh.

Samsung ra mắt thẻ ghi nợ riêng liên kết Samsung Pay ảnh 2
Samsung ra mắt thẻ ghi nợ riêng liên kết Samsung Pay ảnh 3
Samsung Money sẽ tích hợp vào Samsung Pay và dành riêng cho người dùng điện thoại Samsung. Từ ứng dụng Samsung Pay, người dùng có thể đăng ký sử dụng Samsung Money, cũng như kiểm tra các khoản đã thanh toán, đóng băng tài khoản, kiểm tra số dư. Tính năng nhận điểm thưởng Samsung Rewards cũng sẽ được trang bị.

Samsung cũng hứa hẹn rằng các tài khoản Samsung Money sẽ được nhận bảo hiểm FDIC với số tiền lên tới 1.5 triệu USD, cao gấp sáu lần so với mức 250 000 USD thông thường của hầu hết các thẻ ghi nợ khác.

Samsung Money sẽ phát hành tại Mỹ vào mùa hè này, chưa rõ khi nào đến với các thị trường khác.

Theo Theverge

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục