Samsung ra mắt soundbar đầu tiên thế giới tối ưu cho TV cong

Chia sẻ

Trước thềm triển lãm IFA 2014, Samsung đã ra mắt dòng "loa cong đầu tiên trên thế giới để dùng đồng bộ với TV màn hình cong" mang tên mã HW-H7500/7501.

Samsung ra mắt soundbar đầu tiên thế giới tối ưu cho TV cong ảnh 1
Loa soundbar HW-H7500/7501 sở hữu thân hình dày 42mm với bán kính cong 4200mm, trùng khớp với độ uốn của TV 4K cong UHD9000 với kích thước 55/65inch cùng thương hiệu Samsung, giúp tạo phong cách thống nhất khi sử dụng đồng thời 2 sản phẩm, tăng tính thẩm mỹ của không gian phòng khách. Điểm đặc biệt của loa soundbar này còn nằm ở khả năng lắp đặt dễ dàng vào bên dưới chiếc TV mà không cần phải khoan thêm lỗ trên tường. Mặt khác, với hai loa nhỏ đặt ở mặt dưới nhằm tận dụng công nghệ phản xạ cộng hưởng, loa HW-H7500/7501 có khả năng trình diễn âm thanh 8.1 với độ chi tiết cao.

Samsung ra mắt soundbar đầu tiên thế giới tối ưu cho TV cong ảnh 2
Samsung ra mắt soundbar đầu tiên thế giới tối ưu cho TV cong ảnh 3

Bên cạnh đó, Samsung đồng thời giới thiệu chiếc loa Shape M3 ở mức giá rẻ hơn Shape M5 và M7 trước đó. Shape M3 vẫn hỗ trợ kết nối không dây bằng Bluetooth hoặc Wi-Fi với các thiết bị di động hoặc PC như truyền thống của dòng Shape. Người dùng thông qua một app miễn phí có thể ghép đôi hai hoặc nhiều loa một cách dễ dàng hơn để thưởng thức nhạc ở nhiều nơi trong nhà.

Hiện chưa có giá bán và thời điểm bán ra chính thức của các sản phẩm âm thanh mới mang thương hiệu Samsung.

Công Tiến

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục