Samsung ra mắt ốp lưng nhựa tái chế cho Galaxy S20+

Chia sẻ
Samsung đang hướng đến mục tiêu cải thiện chất lượng cuộc sống thông qua vật liệu tái chế, mở đầu bằng ốp lưng nhựa tái chế cho Galaxy S20+

Samsung ra mắt ốp lưng nhựa tái chế cho Galaxy S20+ ảnh 1
Bằng việc hợp tác với thương hiệu dệt may cao cấp của Đan Mạch Kvadrat, các phụ kiện mới nhất của Samsung cho Galaxy S20+ là minh chứng cụ thể cho việc bảo vệ môi trường sống.

Ốp lưng điện thoại Galaxy S20+ đặc biệt được tạo thành từ các chai nhựa 500ml được nấu chảy và tái cấu trúc thành sợi dệt. Upcycling, còn được gọi là “tái sử dụng một cách sáng tạo”, là quá trình biến đổi các sản phẩm vứt đi thành các vật liệu mới không chỉ có chất lượng tốt hơn bản gốc mà còn có lợi cho môi trường. Với quy trình này, một chai nhựa có thể được tái sử dụng để sản xuất ra số lượng sợi tái chế đủ cho 2 ốp lưng cho Galaxy S20+.

Samsung ra mắt ốp lưng nhựa tái chế cho Galaxy S20+ ảnh 2
Những sợi tái chế này giúp giảm số lượng chai nhựa được tìm thấy trong các bãi chôn lấp và được sản xuất theo cách làm giảm lượng carbon dioxide thải ra trong quá trình sản xuất so với các quy trình xử lý các vật liệu truyền thống. Sợi có nguồn gốc từ chai nhựa được hình thành trong một quy trình thân thiện với môi trường, bảo tồn các nguồn năng lượng không thể tái tạo.

Một phần doanh thu từ việc bán phiên bản Samsung Global Goals của ốp lưng Galaxy S20+ được làm bằng vải dệt Kvadrat sẽ được tặng cho UNDP để hỗ trợ cho các Mục tiêu Phát triển Bền vững hợp tác với Chương trình Phát triển Liên Hợp Quốc.

Samsung ra mắt ốp lưng nhựa tái chế cho Galaxy S20+ ảnh 3
Ngoài việc sản xuất dòng ốp lưng cho Galaxy S20+, Samsung cũng sẽ phát hành dây đeo cho Galaxy Watch Active2 được làm từ vải dệt của Kvadrat và các vật liệu bền vững khác cho những người dùng đồng hồ luôn hướng đến hệ sinh thái.

Theo News Samsung

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục