Samsung ra mắt máy sấy Bespoke Grande AI công suất lớn 20kg

Chia sẻ
 

Samsung Electronics ra mắt máy sấy Bespoke Grande AI, mẫu máy sấy công suất lớn nhất của Samsung hiện nay.

Samsung ra mắt máy sấy Bespoke Grande AI công suất lớn 20kg ảnh 1
Samsung đang đẩy mạnh thị trường máy sấy công suất cao tại Hàn Quốc kể từ đầu năm 2021. Mới nhất, hãng đã ra mắt máy sấy Bespoke Grande AI bởi có tới 60% doanh số máy sấy của họ đến từ các sản phẩm có công suất từ 17kg trở lên trong năm nay. Máy sấy 20kg Bespoke Grande AI là sự cải tiến của dòng máy 19kg của Samsung. Nó có công suất sấy lớn hơn phần lớn là do Samsung đã tăng diện tích truyền nhiệt của bộ phận ngưng tụ của bộ trao đổi nhiệt lên khoảng 18%. Hiệu quả thiết kế cũng được nâng cao để mang lại sự gia tăng đáng kể trong công suất sấy.
Samsung ra mắt máy sấy Bespoke Grande AI công suất lớn 20kg ảnh 2

Do kích thước không thay đổi, Grande Dryer AI mới sẽ không chiếm thêm nhiều diện tích khi đặt tại nhà ở cá nhân hoặc các doanh nghiệp. Sản phẩm mới kế thừa những tính năng và ưu điểm của Máy sấy Bespoke Grande AI hiện có, với khả năng sấy được mở rộng. Một số công nghệ độc quyền của Samsung trong các bộ phận làm nóng và sấy khô để tạo ra một chiếc máy sấy tuyệt vời tổng thể. Có những cải tiến đáng kể về thời gian làm khô quần áo bằng máy sấy Bespoke Dryer AI 20kg mới.

Samsung ra mắt máy sấy Bespoke Grande AI công suất lớn 20kg ảnh 3

Để hỗ trợ chất lượng cho sản phẩm, Samsung cung cấp dịch vụ bảo hành trọn đời cho các sửa chữa và thay thế miễn phí động cơ và máy nén khi sử dụng sản phẩm. Máy sấy Bespoke Grande AI 20kg có giá tại Hàn Quốc là 1.492 USD.

Theo Gizmochina

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục