Samsung ra mắt loa thông minh Galaxy Home với trợ lí ảo Bixby

Chia sẻ
Bên cạnh nhân vật chính là smartphone Note 9 thì Samsung cũng ra mắt một chiếc loa thông minh mới để cạnh tranh với Apple HomePods.
Samsung ra mắt loa thông minh Galaxy Home với trợ lí ảo Bixby ảnh 1
Chiếc loa này mang tên Galaxy Home, và như cái tên gợi ý thì đây là một sản phẩm âm thanh tại gia chứ không phải loa di động. Samsung giới thiệu sản phẩm này sẽ kết hợp được chất âm tuyệt vời với một thiết kế sang trọng, thanh lịch.
Samsung ra mắt loa thông minh Galaxy Home với trợ lí ảo Bixby ảnh 2
Thiết kế bên ngoài của loa khá giống với một chiếc bình hoa, được bọc vải bện không khác gì Apple HomePods. Cạnh trên là một mặt phẳng, có các nút bấm để điều khiển nhạc cũng như âm lượng.

Bên trong, Galaxy Home được trang bị 6 màng loa toàn dải để chơi nhạc 360 độ, cùng với đó là 1 sub-woofer hướng xuống để chơi âm bass. Loa được tích hợp Bixby, được gọi bằng lệnh "Hi Bixby" với 8 microphone tầm xa đặt xung quanh sản phẩm. Trong buổi ra mắt, Samsung cũng đã nâng cấp trợ lí ảo này để có thể nói chuyện giống người hơn, nhằm có thể đối thoại một cách tự nhiên.

Samsung ra mắt loa thông minh Galaxy Home với trợ lí ảo Bixby ảnh 3
Hiện tại giá bán cũng như ngày bán ra chính thức của chiếc loa Samsung Galaxy Home vẫn chưa được công bố. Samsung nói rằng sẽ chia sẻ thêm những thông tin về sản phẩm vào một sự kiện dành cho các nhà phát triển vào tháng 10 tới.

Theo The Verge

Minh Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục