Samsung ra mắt loa thanh Harman Kardon HW-N950 tại Việt Nam

Chia sẻ
HW-N950 là sản phẩm loa thanh đầu tiên được phát triển với sự hợp tác giữa Samsung và Harman Kardon - thương hiệu âm thanh nổi tiếng thế giới.

Ngày 8/10/2018, Samsung Vina chính thức giới thiệu ra thị trường loa thanh Samsung Harman Kardon HW-N950 tại Việt Nam. Đây là sản phẩm loa thanh đầu tiên được phát triển với sự hợp tác giữa Samsung và Harman Kardon - thương hiệu âm thanh nổi tiếng thế giới.

Samsung ra mắt loa thanh Harman Kardon HW-N950 tại Việt Nam ảnh 1
Sau khi mua lại tập đoàn Harman International Industries Incorporated vào tháng 3/2017, Samsung và Harman Kardon đã hợp tác trong nhiều sản phẩm như tai nghe AKG, phụ kiện đi kèm trong các dòng điện thoại và máy tính bảng Samsung, hay các giải pháp âm thanh chuyên nghiệp cho rạp chiếu phim với thương hiệu JBL. HW-N950 là sự hợp tác lớn đầu tiên giữa Samsung và Harman Kardon cho một sản phẩm loa thanh cao cấp. Trên sản phẩm HW-N950 có logo thương hiệu đặc biệt Samsung Harman Kardon thể hiện mối quan hệ đối tác mới.  

Điểm nhấn đáng chú ý nhất của loa thanh HW-N950 là sản phẩm tích hợp công nghệ Dolby Atmos và DTS:X, cho âm thanh vòm 7.1.4 - số kênh lớn nhất hiện có trong các sản phẩm loa thanh. Bộ loa thanh HW-N950 gồm 1 loa chính, 1 loa siêu trầm (subwoofer) và 2 loa vệ tinh, tất cả đều kết nối không dây. HW-N950 đem đến hệ thống âm thanh tích hợp 17 loa (speaker) gồm loa đánh trần, loa bên tích hợp tạo nên âm thanh tự nhiên sống động ở phía trên và xung quanh, tái tạo tinh tế đến từng chi tiết những âm thanh chân thực, giúp người dùng xem phim tại nhà với chất lượng âm thanh tuyệt vời như tại rạp chiếu phim. Với khả năng tự động nâng cấp mọi bài hát lên đến 32 bit cho trải nghiệm âm nhạc chân thật, ấn tượng và giàu cảm xúc, Loa thanh Samsung Harman Kardon HW-N950 tái hiện chất âm nguyên bản, khiến cho các bài hát yêu thích trở nên sống động và sắc nét hơn. 

Samsung ra mắt loa thanh Harman Kardon HW-N950 tại Việt Nam ảnh 2
Loa thanh Samsung Harman Kardon HW-N950 tích hợp công nghệ kết nối không dây thông qua wifi và bluetooth, mang đến trải nghiệm giải trí tiện lợi hơn. Sản phẩm có thiết kế gọn gàng, tinh giản, loại bỏ hoàn toàn dây tín hiệu rườm rà kết nối giữa các loa, tạo thành một hệ thống âm thanh hoàn hảo, phù hợp với mọi không gian giải trí. Ngoài ra, người dùng cũng có thể điều khiển cả TV và loa thanh bằng một điều khiển từ xa và tinh chỉnh âm thanh thông qua giao diện TV. Bên cạnh hệ thống âm thanh vòm 7.1.4 kênh, Samsung Harman Kardon HW-N950 còn có khả năng xử lý và đưa tín hiệu hình ảnh 4K lên TV thông qua cổng kết nối Pass-Through 4K.

Sản phẩm loa thanh Samsung Harman Kardon HW-N950 dự kiến sẽ có mặt tại thị trường Việt Nam vào đầu tháng 10/2018 với giá bán lẻ đề nghị là 29.990.000 VND.

Kim Anh

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục