Samsung ra mắt hẳn 'iTest', ứng dụng cho người dùng iPhone thử trải nghiệm Galaxy

Chia sẻ
 

Ngay sau khi Tim Cook cho biết có một sự gia tăng lớn về việc người dùng rời bỏ Android để chuyển sang iPhone, Samsung ra mắt luôn 'iTest', ứng dụng cho người dùng iPhone thử trải nghiệm Galaxy.

Ứng dụng “iTest” của Samsung đưa bản giả lập của Android lên iPhone, giúp người dùng có cơ hội cảm nhận trải nghiệm Samsung Galaxy mà không cần mua một chiếc máy Galaxy cụ thể. Nếu bạn có iPhone 7 trở lên, bạn có thể nhấn vào đây để trải nghiệm.
Samsung ra mắt hẳn 'iTest', ứng dụng cho người dùng iPhone thử trải nghiệm Galaxy ảnh 1
Ứng dụng này khá sát so với giao diện thực tế trên một chiếc máy Galaxy. Bạn có thể mở các ứng dụng, xem app drawer, thậm chí trả phí khi ghé thăm Galaxy Store, kể cả là một số thông báo ảo để xem thanh thông báo ra sao.
Nói như vậy không phải không có hạn chế, nhiều ứng dụng có ít chức năng, thông báo trên iOS sẽ làm trải nghiệm gián đoạn. Tuy nhiên dù sau cũng rất thú vị khi thấy One UI của Samsung lại hiện được trên iPhone. Galaxy Store có tựa game Fortnite trong khi người dùng iPhone không thể chơi tựa game này được nữa. Mặc dù chưa biết sau khi trải nghiệm ứng dụng này, có nhiều người sẽ chuyển đổi từ iOS sang Android hay không nhưng đây là ý tưởng tốt để người dùng có nhiều trải nghiệm mới mẻ hơn.
Theo Androidauthority

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục