Samsung ra mắt Galaxy Z Flip3 Muzik Tiger Edition

Chia sẻ
 

Sau phiên bản Thom Browne và Pokemon thì mới đây Samsung đã ra mắt thêm bản Muzik Tiger Edition dành cho Galaxy Z Flip3.

Samsung ra mắt Galaxy Z Flip3 Muzik Tiger Edition ảnh 1
Galaxy Z Flip3 Muzik Tiger Edition giới hạn, được nhắm mục tiêu đến thế hệ MZ, dùng để chỉ những người sinh từ 1980 đến 2004 tại Hàn Quốc. Bộ sản phẩm sẽ gồm một Clear Cover (với hai miếng lót Muzik Tiger), một túi đựng theo chủ đề Muzik Tiger, một móc khóa theo chủ đề Muzik Tiger và một tay cầm pop.
Samsung ra mắt Galaxy Z Flip3 Muzik Tiger Edition ảnh 2

Muzik Tiger là tên một công ty chuyên thiết kế hình chú hổ, con giáp quan trọng nhất văn hóa Hàn Quốc. Phiên bản này chủ yếu là những phụ kiện đi kèm chứ bản thân chiếc máy không có sự thay đổi nào. Phần cứng giống hệt bản tiêu chuẩn với màn hình Dynamic AMOLED 2x, 6.7 inch, Full HD+, tần số quét 120Hz. Máy sử dụng chip Qualcomm Snapdragon 888, RAM 8GB, ROM 128/256GB, pin 3.300mAh. Camera kép 12MP ở mặt sau.

Galaxy Z Flip3 Muzik Tiger Edition có giá 1,280,400 KRW (khoảng 23.1 triệu đồng) tại Hàn Quốc. Nó sẽ được bán bắt đầu từ ngày hôm nay thông qua cửa hàng trực tuyến của Samsung, Galaxy Campus Store, G Market và Auction.

Theo Sammobile

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục