Samsung ra mắt Galaxy Watch dành cho dân đánh golf, cạnh tranh Apple Watch

Chia sẻ
Galaxy Watch Golf Edition dành cho dân chơi Golf chuyên nghiệp mang tất tần tật dữ liệu về địa hình, bản đồ, … của 60.000 sân golf trên khắp thế giới.

Năm ngoái, Samsung đã phát hành một phiên bản Gear S3 Golf đi kèm với ứng dụng Smart Caddy. Và mới đây, một thiết bị tương tự tên là Galaxy Watch Golf Edition cũng vừa được hãng này công bố.

Samsung ra mắt Galaxy Watch dành cho dân đánh golf, cạnh tranh Apple Watch ảnh 1
Được phát triển cùng với sự hợp tác của công ty Golfzon Deca, phiên bản này mang tất tần tật dữ liệu về địa hình, bản đồ, … của 60.000 sân golf trên khắp thế giới gói gọn lại trên cổ tay của bạn cùng tính năng lưu thông tin phát đánh, điểm số khi chơi golf. Golf Edition sẽ có hai kích thước mặt đồng hồ 46mm và 42mm với giá bán lần lượt 369 USD (khoảng 8,7 triệu đồng) và 350 USD (khoảng 8,3 triệu đồng).

Những điểm trên cũng là thay đổi duy nhất mà Galaxy Watch Golf Edition có được vì thế khả năng cao nó không thể cạnh tranh trực tiếp với các vòng tay theo dõi chuyên dụng cho chơi golf của Garmin sản xuất, mà nghiêng hơn về phía đối đầu Apple Watch với các ứng dụng chơi golf có sẵn trên App Store.

Theo Phonearena

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục