Samsung ra mắt Galaxy S Light Luxury - Phiên bản rút gọn của Galaxy S8

Chia sẻ
Samsung vừa ra mắt một chiếc điện thoại mới mang tên S Light Luxury dành riêng cho thị trường Trung Quốc, một phiên bản giản lược của chiếc Galaxy S8.
Samsung ra mắt Galaxy S Light Luxury - Phiên bản rút gọn của Galaxy S8 ảnh 1
Sau nhiều tin đồn về một phiên bản giá rẻ của chiếc điện thoại Galaxy S8, thì cuối cùng Samsung cũng giới thiệu thiết bị này tại Trung Quốc. Thay vì được đặt lên là Galaxy S8 thì chiếc điện thoại này có một cái tên rất "mĩ miều": Galaxy S Light Luxury

Samsung ra mắt Galaxy S Light Luxury - Phiên bản rút gọn của Galaxy S8 ảnh 2
Máy có màn hình vô cực độ phân giải FHD+, kích cỡ 5.8-inch và tỉ lệ 18,5:9. Camera trước 8-megapixel và camera sau 16-megapixel, cảm biến vân tay được đặt ngay bên cạnh camera sau. Vì là bản giản lược, S Light Luxury không được trang bị cảm biến đo nhịp tim.

Samsung ra mắt Galaxy S Light Luxury - Phiên bản rút gọn của Galaxy S8 ảnh 3
Chip xử lí được sử dụng là Snapdragon 660 hay vì 835, 4GB RAM và 64GB bộ nhớ trong. Khả năng chống nước IP68 vẫn được giữ, cùng viên pin 3.000mAh và khả năng nhận diện khuôn mặt.

Samsung ra mắt Galaxy S Light Luxury - Phiên bản rút gọn của Galaxy S8 ảnh 4
Galaxy S Light Luxury đang được bán tại các cửa hàng online của Trung Quốc với mức giá 3999 GMB, tương đương 14 triệu đồng cho cả 2 phiên bản là đen và đỏ champagne.

Theo The Verge

Minh Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục