Samsung ra mắt Galaxy Buds 2 với tính năng khử tiếng ồn chủ động

Chia sẻ
Cùng với bộ đôi Galaxy Z Fold3 và Z Flip3, Samsung còn giới thiệu tới người dùng mẫu Galaxy Buds 2 sở hữu một thiết kế đẹp hơn nhiều so với Galaxy Buds Plus.

Samsung ra mắt Galaxy Buds 2 với tính năng khử tiếng ồn chủ động ảnh 1
Ngoài việc ra mắt 2 smartphone gập là Z Fold3 và Z Flip3 cùng đồng hồ thông minh Watch4 mới, Samsung còn giới thiệu tai nghe không dây mới nhất mang tên Galaxy Buds 2, phiên bản nâng cấp của Galaxy Buds Plus với tính năng chống ồn chủ động đáng tiền.
Samsung ra mắt Galaxy Buds 2 với tính năng khử tiếng ồn chủ động ảnh 2
Samsung ra mắt Galaxy Buds 2 với tính năng khử tiếng ồn chủ động ảnh 3

Về cơ bản, Galaxy Buds 2 có thiết kế tương tự như Galaxy Buds Pro giá cao hơn và chỉ nhỏ hơn đôi chút. Samsung cho biết đây là những chiếc tai nghe không dây true wireless nhỏ nhất và nhẹ nhất mà hãng đã sản xuất. Cũng giống như Buds Pro, Buds 2 driver 2 chiều với một loa trầm và loa tweeter để “mang đến những nốt cao rõ ràng, sắc nét và một âm trầm sâu”. Nâng cấp đáng kể nhất so với Buds Plus chắc chắn là tính năng chống ồn chủ động đi kèm chế độ ambient sound cho phép bạn điều chỉnh mức độ chống ồn của tai nghe.

Samsung ra mắt Galaxy Buds 2 với tính năng khử tiếng ồn chủ động ảnh 4
Samsung ra mắt Galaxy Buds 2 với tính năng khử tiếng ồn chủ động ảnh 5

Thời lượng pin cho Buds 2 lên đến 5 giờ phát liên tục khi bật chống ồn, 20 giờ khi dùng cùng hộp sạc. Khi tắt chống ồn, con số này lần lượt là 7,5 giờ và 29 giờ. Mặc dù so với 11 giờ nghe liên tục của Galaxy Buds Plus thì nó vẫn chưa sáng bằng nhưng điều này có thể chấp nhận được để đánh đổi lấy sự mỏng nhẹ và có thêm chống ồn chủ động. Galaxy Buds 2 sẽ chỉ có chuẩn kháng nước IPX2 nên bạn sẽ phải cẩn thận khi sử dụng.

Galaxy Buds 2 hiện là sản phẩm rẻ nhất trong dòng sản phẩm tai nghe nhét tai của Samsung với mức giá 149 USD, thấp hơn cả Galaxy Buds Plus 199,99 USD và Galaxy Buds Live 169,99 USD, mức giá hết sức dễ chịu.

Theo Theverge

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục