Samsung ra mắt dòng tủ lạnh Family Hub thế hệ mới

Chia sẻ
Dòng tủ lạnh Family Hub mới tăng cường kết nối của các thành viên trong gia đình lên một tầm cao mới với trợ lý giọng nói Bixby

Samsung ra mắt dòng tủ lạnh Family Hub thế hệ mới ảnh 1

Family Hub 2018 sẽ mang lại một loạt các tính năng thông minh giúp người dùng có thể hoàn thành những việc mà trước đây họ không thể làm. Bao gồm việc đồng bộ hoá việc lưu trữ thực phẩm với việc chuẩn bị bữa ăn, giúp các thành viên trong gia đình có thể kết nối và lên kế hoạch tốt hơn, đồng thời mang đến một hệ thống giải trí tiên tiến. Đặc biệt, tủ lạnh Family Hub sẽ trở nên sinh động và thông minh hơn với chức năng điều khiển bằng giọng nói Bixby và hệ thống tích hợp công nghệ SmartThings IoT của Samsung.

Samsung ra mắt dòng tủ lạnh Family Hub thế hệ mới ảnh 2

Tủ lạnh Family Hub mới cùng với hệ sinh thái SmartThings, cho phép người dùng điều khiển và giám sát căn nhà của họ ngay từ màn hình Family Hub. Ứng dụng SmartThings kết nối liền mạch với tủ lạnh Family Hub và hàng trăm thiết bị kết nối tương thích khác. Vì vậy, bên cạnh việc quan sát được những gì còn bên trong tủ lạnh từ cửa hàng tạp hoá hay ghi chú lên cửa tủ lạnh với ứng dụng White Board để nhắc nhở những đứa trẻ dọn phòng sau giờ học. Ngoài ra, người dùng còn có thể làm vô số những thứ khác mà không phải rời căn bếp của mình như kiểm tra xem ai đang bấm chuông cửa, điều chỉnh nhiệt độ, trông chừng em bé đang ngủ ở phòng bên cạnh, và còn nhiều tính năng khác ngay trên màn hình tủ lạnh.

Samsung ra mắt dòng tủ lạnh Family Hub thế hệ mới ảnh 3

Tủ lạnh Family Hub giúp người dùng quản lý thực phẩm với ứng dụng View Inside cho phép họ quan sát bên trong tủ lạnh từ bất cứ nơi đâu. Người dùng có thể dễ dàng bổ sung các sản phẩm cần mua vào danh mục mua sắm hoặc gắn nhãn dán cho một số sản phẩm để nhắc nhở và theo dõi ngày sử dụng sản phẩm. Một nét mới cho năm 2018, ứng dụng Meal Planner sẽ nâng cao việc quản lý thực phẩm bằng cách cung cấp các công thức nấu ăn cho gia đình dựa trên sở thích, chế độ ăn uống và cả thời điểm hết hạn sử dụng của thực phẩm. 

Samsung ra mắt dòng tủ lạnh Family Hub thế hệ mới ảnh 4

Tủ lạnh Family hub mới giúp các thành viên trong gia đình kết nối và lên kế hoạch tốt hơn với khả năng tùy chỉnh chia sẻ lịch, hình ảnh và ghi chú. Với Bixby, Family Hub còn có thể nhận ra giọng nói của từng thành viên trong gia đình và cung cấp các thông tin dựa trên sở thích cá nhân của họ. Khi bạn hỏi “Chào Bixby, hôm nay có gì mới?”, Bixby sẽ cung cấp các thông tin về tin tức, thời tiết hay lịch làm việc cập nhật theo từng người dùng cá nhân.

Với các tùy chọn nhạc hay chương trình TV, chiếc tủ lạnh Family Hub có thể biến nhà bếp thành một khu vực tương tác giữa các thành viên trong gia đình hay với bạn bè bằng cách truy cập vào hàng triệu bản nhạc khác nhau thông qua ứng dụng radio trực tuyến, sau đó truyền tín hiệu phát lên Samsung Smart TV1 , hoặc truyền nội dung từ chiếc smartphone của họ đến tủ lạnh Family Hub.

Gia Phạm

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục