Samsung ra mắt bảng tương tác Flip 2: kết nối đa dạng, tương tác trực quan, giá từ 59 triệu

Chia sẻ
 
Với giao thức có dây lẫn không dây đa dạng, phù hợp với tất cả thiết bị, Flip 2 thật sự là một công cụ tối ưu hóa năng suất và kích thích sáng tạo.

Samsung ra mắt bảng tương tác Flip 2: kết nối đa dạng, tương tác trực quan, giá từ 59 triệu ảnh 1

Ngày 25/10/2019, Công ty Điện tử Samsung Vina chính thức ra mắt Samsung Flip 2, thế hệ bảng tương tác mới nhất của Samsung. Samsung Flip 2 tiếp tục đem lại trải nghiệm viết và vẽ trực quan như trên giấy, vốn là thế mạnh của Flip, lên một tầm cao mới và gần như không có độ trễ.

Chia sẻ tại sự kiện ra mắt, bà Nguyễn Y Mai – Phó tổng Giám đốc Công ty Điện tử Samsung Vina cho biết: "Là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực màn hình chuyên dụng trên toàn cầu, Samsung tiếp tục mang đến những sản phẩm đột phá dành cho doanh nghiệp, giáo dục và nhiều lĩnh vực khác. Chúng tôi tin rằng Samsung Flip 2 chính là công cụ hữu ích giúp người dùng có thể nhanh chóng nắm bắt ý tưởng, dễ dàng chia sẻ với nhau và nâng cao năng suất và hiệu quả công việc. Sự linh hoạt mà Samsung Flip 2 đem lại cho người dùng có thể nói là không có giới hạn".

Samsung ra mắt bảng tương tác Flip 2: kết nối đa dạng, tương tác trực quan, giá từ 59 triệu ảnh 2
Samsung ra mắt bảng tương tác Flip 2: kết nối đa dạng, tương tác trực quan, giá từ 59 triệu ảnh 3

Cải tiến bút đột phá cho trải nghiệm viết, vẽ chân thực

Chiếc bút của Samsung Flip 2 sở hữu tốc độ nhận diện chữ viết nhanh nhạy nhất thị trường trong thời điểm hiện tại và không hề xảy ra độ trễ, có khả năng nhận biết độ dày của các công cụ viết và phản ánh độ dày trên màn hình một cách trực quan, tự nhiên như dùng bút dạ thao tác trên bảng trắng truyền thống, đây chính là một trong những yếu tố cải tiến nổi bật.

Samsung ra mắt bảng tương tác Flip 2: kết nối đa dạng, tương tác trực quan, giá từ 59 triệu ảnh 4
Samsung ra mắt bảng tương tác Flip 2: kết nối đa dạng, tương tác trực quan, giá từ 59 triệu ảnh 5

Đặc biệt, chiếc bút này hỗ trợ tối đa quá trình lên ý tưởng trong các cuộc họp với bốn tùy chọn thông dụng: nét mỏng, tô sáng, tẩy xóa bằng ngón tay hay bằng cả lòng bàn tay. Với phiên bản mới, người dùng còn có thể chọn chế độ màu dầu hoặc màu nước và dùng cọ thật để vẽ lên trên màn hình, cho ra tác phẩm như một bức tranh thực thụ.

Bên cạnh đó, bút đi kèm Samsung Flip 2 hoàn toàn không có linh kiện điện tử bên trong, thay cho những chiếc bút hoạt động bằng mạch điện hay bút cảm ứng. Người dùng có thể thao tác linh hoạt trên màn hình bằng bút của Samsung Flip hoặc các dụng cụ tương tự khác, thậm chí là các thanh gỗ nhỏ thay thế.

Cải thiện kết nối, thuận tiện chia sẻ

Samsung Flip 2 được thiết kế dựa trên sự tiện lợi của người dùng, giúp tối ưu hóa quá trình thuyết trình, chụp ảnh kết quả cuộc họp và việc chia sẻ thông tin trở nên đơn giản nhất có thể. Hơn nữa, Samsung Flip 2 còn được bổ sung nhiều tính năng mới để nâng cao trải nghiệm người dùng như cho phép tự do ghi chú trên các tài liệu hoặc hình ảnh hiển thị trên màn hình, chuyển dữ liệu nhanh gọn và đa dạng từ các thiết bị di động, máy tính, máy chủ hoặc USB cũng như thao tác gửi công việc đã hoàn thành từ bảng điện tử đến email, máy in, USB… và tính năng bảo mật thông tin lưu trữ chặt chẽ.

Samsung ra mắt bảng tương tác Flip 2: kết nối đa dạng, tương tác trực quan, giá từ 59 triệu ảnh 6

Nhờ đó, khi cuộc họp kết thúc, màn hình hiển thị Samsung Flip 2 sẽ lưu trữ tất cả nội dung trên dữ liệu nền tảng trung tâm một cách an toàn, không cần các bản tóm tắt kích thước lớn. Hệ thống bảo mật bằng mật khẩu sẽ bảo vệ toàn bộ thông tin trong cuộc họp và đảm bảo rằng chỉ những người dùng được phê duyệt mới có quyền truy cập thông tin.

Samsung ra mắt bảng tương tác Flip 2: kết nối đa dạng, tương tác trực quan, giá từ 59 triệu ảnh 7
Samsung ra mắt bảng tương tác Flip 2: kết nối đa dạng, tương tác trực quan, giá từ 59 triệu ảnh 8

Thiết kế tinh tế, hòa hợp mọi không gian

Một trong những điểm nổi bật của Samsung Flip 2 chính là thiết kế tối giản, hiện đại, tạo sự hài hòa khi được lắp đặt trong mọi không gian. Samsung Flip 2 phiên bản 65” có thiết kế đặc biệt cho phép màn hình có thể được gắn sát vào tường mà không có bất kì khe hở nào, mang lại sự tinh tế và gọn gàng khi sử dụng, trong khi phiên bản 55” có giá đỡ có bánh xe kiểu mới gọn nhẹ, giúp dễ dàng di chuyển.

Giá đỡ có nam châm ở cả bốn góc mặt sau để tránh sự lung lay và mang lại cảm giác chắc chắn khi sử dụng bảng tương tác. Chiếc bút mặc định đính kèm có thể hít vào bên hông sản phẩm tại hai vị trí được đánh dấu hai bên nhờ vào nam châm. Samsung Flip 2 còn có thể xoay theo chiều ngang hoặc chiều dọc trên giá đỡ tùy theo nhu cầu người dùng.

 

Samsung ra mắt bảng tương tác Flip 2: kết nối đa dạng, tương tác trực quan, giá từ 59 triệu ảnh 9
Samsung ra mắt bảng tương tác Flip 2: kết nối đa dạng, tương tác trực quan, giá từ 59 triệu ảnh 10
Samsung ra mắt bảng tương tác Flip 2: kết nối đa dạng, tương tác trực quan, giá từ 59 triệu ảnh 11

 

Samsung ra mắt bảng tương tác Flip 2: kết nối đa dạng, tương tác trực quan, giá từ 59 triệu ảnh 12
Samsung ra mắt bảng tương tác Flip 2: kết nối đa dạng, tương tác trực quan, giá từ 59 triệu ảnh 13

Tại buổi ra mắt còn có sự xuất hiện của nhà thiết kế nội thất nổi tiếng Quách Thái Công chia sẻ về trải nghiệm sử dụng Samsung Flip 2 sau 2 tuần. Anh Thái Công chia sẻ rằng với Flip 2 là công cụ không chỉ hỗ trợ anh tối đa trong công việc diễn giải các bản thiết kế nội thất cho khách hàng, mà còn giúp anh có thể chỉnh sửa, ghi chú nhanh trên các hình ảnh và bản ghi có sẵn, tối ưu hóa công suất làm việc hằng ngày hơn.

 

Samsung ra mắt bảng tương tác Flip 2: kết nối đa dạng, tương tác trực quan, giá từ 59 triệu ảnh 14
Samsung ra mắt bảng tương tác Flip 2: kết nối đa dạng, tương tác trực quan, giá từ 59 triệu ảnh 15

Giá bán đề nghị của Samsung Flip 2 sẽ từ 59 triệu đồng cho bản 55 inch và được phân phối độc quyền tại Việt Nam cho các tập đoàn lớn cũng như doanh nghiệp vừa và nhỏ, các trường học, trung tâm thương mại, khách sạn và rất nhiều lĩnh vực khác.

 

Samsung ra mắt bảng tương tác Flip 2: kết nối đa dạng, tương tác trực quan, giá từ 59 triệu ảnh 16
Một số hình ảnh khác tại sự kiện ra mắt Samsung Flip 2:

Samsung ra mắt bảng tương tác Flip 2: kết nối đa dạng, tương tác trực quan, giá từ 59 triệu ảnh 17
Samsung ra mắt bảng tương tác Flip 2: kết nối đa dạng, tương tác trực quan, giá từ 59 triệu ảnh 18
Samsung ra mắt bảng tương tác Flip 2: kết nối đa dạng, tương tác trực quan, giá từ 59 triệu ảnh 19
Samsung ra mắt bảng tương tác Flip 2: kết nối đa dạng, tương tác trực quan, giá từ 59 triệu ảnh 20
Samsung ra mắt bảng tương tác Flip 2: kết nối đa dạng, tương tác trực quan, giá từ 59 triệu ảnh 21
Samsung ra mắt bảng tương tác Flip 2: kết nối đa dạng, tương tác trực quan, giá từ 59 triệu ảnh 22

Đinh Phúc

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục