Samsung ra mắt ba mẫu laptop mới thuộc dòng Notebook 3 & 5 series

Chia sẻ
Hãng điện tử Hàn Quốc vừa mới trình làng thế hệ laptop mới của mình với điểm nhấn là chip xử lý thế hệ mới. 

Samsung ra mắt ba mẫu laptop mới thuộc dòng Notebook 3 & 5 series ảnh 1

Samsung Notebook 5.

Mẫu Notebook 5 mới sẽ có màn hình 15,6 inch độ phân giải Full HD và sở hữu thiết kế kim loại cao cấp. Là một chiếc laptop phục vụ công việc nên máy được Samsung trang bị khá nhiều cổng kết nối và bàn phím Full-size chiclet có hàng phím số mở rộng. Cấu hình của Notebook 5 mới cho phép lựa chọn giữa chip xử lý Intel thế 7 hoặc 8, card đồ họa rời Nvidia MX150 (VRAM 2GB), bộ nhớ kết hợp (ổ cứng HDD + SSD) và viên pin công suất 43 Wh. Về tổng thể, chiếc máy này nặng khoảng 1,97kg và dày 19,6mm.

Samsung ra mắt ba mẫu laptop mới thuộc dòng Notebook 3 & 5 series ảnh 6
Hai chiếc laptop thuộc dòng Notebook 3 có hai kích thước màn hình là 15,6 inch (độ phân giải Full-HD) và 14 inch (độ phân giải HD). Tương tự Notebook 5, người dùng có thể lựa chọn phiên bản chạy chip Intel thế hệ 7 hoặc 8 nhưng các thành phần còn lại bị rút gọn đi bao gồm: card đồ họa Nvidia MX110 (VRAM 2GB), chỉ có tùy chọn ổ cứng SSD, viên pin công suất 43Wh. Phiên bản màn hình 15,6 inch có kích thước tương đương Notebook 5, trong khi bản 13 inch thì nhẹ hơn một chút (1,68kg). 

Ba chiếc laptop mới sẽ được Samsung bán ra đầu tiên ở Hàn Quốc vào tháng 4 và mở rộng ra trên toàn thế giới vào quý 2 năm nay. Giá bán của sản phẩm sẽ tùy theo cấu hình và quốc gia phát hành.

Gia Phạm

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục