Samsung ra mắt 3 màn hình máy tính độc đáo mới trước thềm CES 2019

Chia sẻ
3 màn hình thế hệ mới, 1 dành cho game, 1 dành cho những ai thích thiết kế cong và 1 dành cho việc tiết kiệm diện tích.
Samsung ra mắt 3 màn hình máy tính độc đáo mới trước thềm CES 2019 ảnh 1
Trước thềm CES 2019, Samsung đã ra mắt một lúc 3 chiếc màn hình máy tính mới. Sản phẩm đầu tiên có cái tên rất 'kêu': Space Monitor. Đây là màn hình với 2 lựa chọn là 27 inch QHD và 32 inch 4H UHD, có tính năng đặc biệt là phần chân đứng được thiết kế theo dạng kẹp, có thể gắn vào bàn và ép sát vào tường. Nhờ có thiết kế này nên chiếc bàn sẽ có nhiều diện tích hợp để đặt các vật dụng khác.

Sản phẩm tiếp theo là màn hình chơi game CRG9, một màn hình Ultra-wide tỷ lệ 32:9. CRG9 có độ phân giải QHD, hỗ trợ HDR10, độ sáng 1000 nits, tần số làm tươi 120Hz, với thời gian phản hồi nhanh 4ms trên kích thước màn hình 49 inch giúp giảm thiểu độ trễ hình ảnh và độ mờ chuyển động, để người dùng dễ dàng theo kịp các trò chơi có nhịp độ cao. Màn hình còn sở hữu công nghệ HDR AMD Radeon FreeSyncTM giúp giảm thiểu hiện tượng giật, nát hình ảnh và giảm tối đa độ trễ tín hiệu đầu vào.

Samsung ra mắt 3 màn hình máy tính độc đáo mới trước thềm CES 2019 ảnh 2
Và cuối cùng là một màn hình cong dành cho mục đích đồ họa mang tên UR59C 32-inch. Màn hình UR59C 32 inch mới có tỷ lệ tương phản 2.500:1 và độ phân giải 4K UHD 3840×2160 đầy đủ, hỗ trợ lên tới một tỷ màu sắc. Độ cong 1500R mang lại trải nghiệm chân thực, rất có ích khi sáng tạo nội dung và nghệ thuật, xem video hoặc chơi game đồng thời giúp giảm thiểu hiện tượng mỏi mắt điển hình liên quan đến việc sử dụng màn hình thông thường trong thời gian dài. Màn hình UR59C sở hữu thiết kế siêu mỏng, viền chỉ chỉ 6,7mm cùng với vỏ sau có kết cấu vải. Màn hình tràn viền 3 cạnh được gắn vào một chân đế mỏng chữ V mảnh mai nhưng cứng cáp với đế hai chấu bao bọc các dây cáp và tôn lên sự thoáng đạt trong không gian làm việc.

Samsung ra mắt 3 màn hình máy tính độc đáo mới trước thềm CES 2019 ảnh 3
Space Monitor và UR59C sẽ được bán ra ngay sau khi trưng bày tại CES 2019, còn chiếc Samsung CRG9 sẽ được bán ra trong dịp cuối năm. Hiện hãng chưa công bố giá bán cho các sản phẩm này.

Theo Engadget

Minh Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục