Samsung ra mắt 2 pin dự phòng sạc nhanh 25W và sạc trên xe hơi 45W

Chia sẻ
 

Phụ kiện này ra mắt để đáp ứng công nghệ sạc nhanh có mặt trên Galaxy S20

Samsung ra mắt 2 pin dự phòng sạc nhanh 25W và sạc trên xe hơi 45W ảnh 1
Theo đó, cục sạc dự phòng đầu tiên được tích hợp một đệm sạc không dây chuẩn Qi có công suất sạc 7.5W. Đồng thời nó cũng sở hữu hai cổng USB Type-C hỗ trợ cho việc sạc có dây với 25W.
Samsung ra mắt 2 pin dự phòng sạc nhanh 25W và sạc trên xe hơi 45W ảnh 2
Samsung ra mắt 2 pin dự phòng sạc nhanh 25W và sạc trên xe hơi 45W ảnh 3
Cục sạc thứ 2 của Samsung thiếu tính năng sạc không dây và đi kèm với 1 cổng USB-C, 1 cổng USB-A. Theo mô tả thì thì mỗi cổng sạc này có công suất tối đa 25W, nhưng dự kiến sạc nhanh 25W chỉ dành cho cổng USB-C với chuẩn Power Delivery.

Pin dự phòng đi kèm thảm sạc không dây có giá 80 USD (khoảng 1.8 triệu đồng), trong khi giá của chiếc còn lại vẫn chưa được tiết lộ nhưng khả năng sẽ rẻ hơn.

Samsung ra mắt 2 pin dự phòng sạc nhanh 25W và sạc trên xe hơi 45W ảnh 4
Còn về bộ sạc xe hơi mới, nó được trang bị một cổng USB-C có công suất sạc 45W và một cổng USB-A có công suất thấp hơn là 15W. Có lẽ với công suất sạc 45W thì bộ sạc này sẽ rất phù hợp với Galaxy S20 Ultra và Galaxy Note 10+.

Ngoài ra, Samsung cũng lưu ý, để có thể đạt được công suất sạc 45W thì bạn cũng cần phải sử dụng cáp sạc 5A. Đáng tiếc, giá bán của sản phẩm vẫn chưa được hãng tiết lộ nhưng dự kiến bán cùng với Galaxy S20 series vào tháng 3 tới.

Theo Gsmarena

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục