Samsung “phá bĩnh” khi Apple mở bán iPhone 6s

Chia sẻ
Trong ngày đầu mở bán iPhone 6s và 6s Plus, một nhóm người đã quảng cáo smartphone Samsung ngay tại cửa hàng Apple trên phố Regent (London, Anh).
Samsung “phá bĩnh” khi Apple mở bán iPhone 6s ảnh 1

Nhóm người này được trang bị khá đầy đủ "vũ khí" gồm quần áo, băng rôn, khẩu hiệu và rất nhiều tờ rơi. Họ đi diễu qua lại trên phố, phát tờ rơi cho những người đang đứng xếp hàng trước cửa Apple Store.

Tất cả đều nhằm mục đích tiếp thị cho bộ đôi Galaxy S6 Edge và Edge Plus của Samsung, đồng thời khuyên người dùng từ bỏ ý định mua iPhone 6s và iPhone 6s Plus của Apple.

Samsung “phá bĩnh” khi Apple mở bán iPhone 6s ảnh 2

Đây không phải lần đầu tiên Samsung tung "quái chiêu" cạnh tranh với Apple, trước đây đã có rất nhiều hình thức quảng cáo tương tự. Nếu thường xuyên để ý quảng cáo của Samsung, sẽ không ít lần bạn thấy một chiếc iPhone bị chê bai trong đó.

Samsung “phá bĩnh” khi Apple mở bán iPhone 6s ảnh 3

Cũng liên quan đến vấn đề cạnh tranh giữa Samsung và Apple, Counterpoint Research vừa tuyên bố Samsung vẫn là hãng dẫn đầu về doanh số bán smartphone toàn cầu trong quý II/2015. Thậm chí nhà sản xuất Hàn Quốc vượt trội khi chiếm tới 21% doanh số toàn cầu, con số đó của Apple chỉ là 14% nhưng rất may vẫn giữ vị trí thứ hai. Theo sau là Huawei đứng thứ ba với 9% thị phần. Xiaomi ngậm ngùi về vị trí thứ tư với 5%.

Theo: Androidcentral, Phonearena

Việt Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục